Vietnam Airlines và Airbus vận chuyển miễn phí quà tặng cho Bệnh viện Tim Hà Nội

Đã đăng vào 04/12/2015 lúc 0:00

Ngày 3/12, nhân dịp nhận bàn giao chiếc máy bay Airbus A350-XWB thứ tư, Tổng công ty Hàng không Việt Nam – CTCP (Vietnam Airlines) và Tập đoàn Airbus đã phối hợp vận chuyển miễn phí đồ chơi, các trò chơi và sách để tặng cho các bệnh nhân ở Bệnh viện Tim Hà Nội

Những món quà này do tổ chức Aviation Sans Frontières ở Pháp quyên góp và đến từ các khoản tài trợ thông qua chương trình “Dành tặng cho cho trẻ em” của tập đoàn Airbus – sáng kiến do các nhân viên của Airbus Group khởi xướng tại Pháp.
 
Ông Fabrice Brégier, Giám đốc điều hành của Airbus kiêm thành viên Ban Giám đốc  Quỹ Airbus Foundation cho biết: “Khi có cơ hội, chúng tôi đều cố gắng sử dụng các máy bay chuyển giao cho khách hàng để vận chuyển và quyên góp quà, vật dụng, thiết bị y tế tới các quốc gia và thành phố có nhu cầu thông qua Quỹ Airbus Foundation. Hy vọng những món quà trên chiếc A350 mới nhất của Vietnam Airlines sẽ mang lại nụ cười và niềm vui cho các bệnh nhi ở Bệnh viện Tim Hà Nội”.
Ông Phạm Ngọc Minh, Tổng giám đốc Vietnam Airlines cho biết: “Với tư cách là Hãng hàng không Quốc gia, Vietnam Airlines luôn mong muốn hỗ trợ những việc làm có ý nghĩa cho cộng đồng Việt Nam. Hôm nay, chiếc máy bay A350 thứ tư đã hoàn thành sứ mệnh của mình trong việc mang lại niềm vui và nguồn động viên lớn cho các bệnh nhi đang điều trị ở bệnh viện Tim Hà Nội.
Chiếc máy bay Airbus A350 thứ tư của Vietnam Airlines mang số hiệu VN-A889 cùng với hàng hóa đã cất cánh tại Toulouse ngày 2/12 và hạ cánh tại sân bay quốc tế Nội Bài (Hà Nội) lúc 8 giờ 48 phút ngày 3/12.
Tiến Hiếu (TTXVN)

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn