Vùng II Hải quân tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng trên biển

Đã đăng vào 02/05/2016 lúc 0:00

Các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc và bà con ngư dân đang đánh bắt trên biển sẽ được tổ chức bầu cử sớm.

Sáng nay (2/5), tại cầu cảng Lữ đoàn 171 – Vùng 2 Hải quân (thành phố Vũng Tàu), đại diện lãnh đạo Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải quân đã tiếp nhận bàn giao tài liệu, vật phẩm cho Tổ bầu cử sớm trên biển từ Ủy ban bầu cử thành phố Vũng Tàu và khởi hành thực hiện nhiệm vụ tổ chức bầu cử sớm cho các lực lượng và bà con ngư dân đang đánh bắt trên biển.

vung ii hai quan to chuc bau cu som cho cac luc luong tren bien hinh 0
Các lực lượng đang làm nhiệm vụ trên biển được tổ chức bầu cử sớm (Ảnh minh họa-TTXVN)

Theo kế hoạch, hai tàu 624 và 636 sẽ thực hiện việc tổ chức bầu cử sớm tại 47 điểm đến là các nhà giàn DK1, tàu hải quân, tàu kiểm ngư đang làm nhiệm vụ tại vùng biển thềm lục địa phía Nam của Tổ quốc và và ngư dân đánh bắt trên vùng biển từ Bình Thuận đến Cà Mau.

Sau khi thực hiện xong nhiệm vụ tổ chức bầu cử trên biển, Tổ bầu cử sẽ hành quân quay về đất liền, dự kiến ngày 20/5, sẽ cập cảng và tổ chức niêm phong thùng phiếu, lưu trữ trong khu vực văn thư bảo mật.

Đến ngày 22/5 sau khi kết thúc bầu cử, Tổ bầu cử sẽ tiến hành kiểm phiếu theo luật định và tổng hợp kết quả bầu cử gửi về Ủy ban bầu cử của địa phương.

Đại tá Lê Đình Việt, Phó Chủ nhiệm Ủy ban kiểm tra Đảng ủy Bộ Tư lệnh Vùng 2 Hải Quân, Tổ trưởng Tổ bầu cử trên biển cho biết: “Trong quá trình tổ chức bầu cử trên biển, chúng tôi thiết lập một tổ an ninh. Những người bảo vệ an ninh này là những người được lựa chọn trong cấp ủy, chỉ huy của các tàu, giao cho đồng chí đó thường xuyên kiểm tra, kiểm soạt chặt chẽ thùng phiếu, bất cứ trường hợp nào không có nhiệm vụ thì không được vào khu vực làm việc”./.

CTV Lưu Sơn/VOV-TPHCM

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn