VUS TP.HCM bỏ đồng đội giữ áo vàng

Đã đăng vào 27/04/2016 lúc 0:00

Chặng 15 giải xe đạp truyền hình TP.HCM do Tôn Đông Á tài trợ diễn ra sáng 26/4 từ Nha Trang đi Phan Rang không làm thay đổi các danh hiệu cá nhân nhưng biến động lớn ở đồng đội.

Đang xếp nhất ở nội dung đồng đội khi ít hơn đối thủ xếp hạng nhì Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang đến 31 giây nhưng HLV Đỗ Thành Đạt cùng các tay đua VUS TP.HCM quyết định buông nội dung này để tập trung cho danh hiệu danh giá nhất cuộc đua là áo vàng. “Do lực lượng mỏng nên giữa danh hiệu áo vàng và đồng đội chúng tôi chỉ chọn một. Danh hiệu đồng đội dễ bảo vệ hơn nhưng đội chúng tôi chọn bảo vệ danh hiệu áo vàng là chiếc áo quý giá nhất cuộc đua dù biết sẽ gặp muôn vàn khó khăn”, HLV kỳ cựu Đỗ Thành Đạt nói.

2016-04-26_164043

Chọn thứ quý giá nhất là áo vàng nên ở chặng đua sáng nay, các tay đua VUS TP.HCM chấp nhận để các tay đua của các đội cạnh tranh nội dung đồng đội là Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang, Dược Domesco Đồng Tháp lần Quân khu 7 tách tốp ra đi với điều kiện đây là những tay đua không tranh chấp áo vàng với Nguyễn Trường Tài. Nỗ lực của nhóm tay đua đi đầu, trong đó Hồ Hoàng Sơn (Vĩnh Long) 1 mình thoát đi cán đỉnh đào Vĩnh Hy. Sau đó nhóm tay đua này bị bắt lại và nhóm tay đua khác bứt phá thành công về đích.

Tay đua Trần Nguyễn Duy Nhân (Quân khu 7) xuất sắc cán đích đầu tiên tại Phan Rang và có dịp ăn mừng “kiểu nhà binh”. Nguyễn Hoàng Thái (Dược Domesco Đồng Tháp) về nhì và Quàng Văn Cường (Hà Nội) về hạng ba. Hơn 1 phút sau, tốp đông với áo vàng Nguyễn Trường Tài VUS TP.HCM), áo xanh Nguyễn Thành Tâm Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang), áo đỏ Nguyễn Tấn Hoài (Dược Domesco Đồng Tháp) mới về đích. Do nhóm tay đua đi đầu bị bỏ xa trong cuộc chiến giành các danh hiệu cá nhân nên 3 tay đua này vẫn giữ vững danh hiệu áo vàng, áo xanh và áo đỏ. Ở nội dung đồng đội, Gạo Hạt Ngọc Trời An Giang vượt qua VUS TP.HCM chiếm ngôi đầu.

Hôm nay, các tay đua tranh tài chặng 16 từ Phan Rang lên Đà Lạt (Lâm Đồng) dài 127 km. Đây là chặng đua mang tính quyết định đến các danh hiệu bởi các tay đua phải chinh phục 2 ngọn đèo Ngoạn mục và Prenn đầy gian khó.

Nguồn: Như Huy – thethaovietnam

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn