Cầm hai con dao dài xông vào bệnh viện uy hiếp bác sỹ

Đã đăng vào 23/04/2018 lúc 19:07

Khoảng 11h50 trưa nay (23/4), trong lúc các y tá, bác sĩ của Khoa Cấp cứu chống độc (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) đang làm việc thì một người đàn ông lạ mặt cầm hai tay hai con dao dài xông vào khoa trực với thái độ hung hãn, rồi hỏi bác sĩ đã tiếp nhận một thai phụ bị tai nạn giao thông vào điều trị chưa?

Ảnh trích xuất từ camera bệnh viện.

Chiều nay, lãnh đạo Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh cho biết, đơn vị đang phối hợp với cơ quan Công an điều tra làm rõ hành vi đối tượng lạ mang theo hung khí xông vào Bệnh viện Đa khoa Hà Tĩnh trưa nay khiến nhiều y, bác sỹ đang làm việc tại bệnh viện hoang mang, lo lắng.

Theo đó, khoảng 11h50 trưa nay (23/4), trong lúc các y tá, bác sĩ của Khoa Cấp cứu chống độc (Bệnh viện Đa khoa tỉnh Hà Tĩnh) đang làm việc thì một người đàn ông lạ mặt cầm hai tay hai con dao dài 20 -30cm xông vào khoa trực. Người đàn ông này tỏ thái độ hung hãn rồi hỏi bác sĩ đã tiếp nhận một thai phụ bị tai nạn giao thông vào điều trị chưa? Khi bác sĩ ca trực khoa này trả lời là chưa, thì người đàn ông liền đi ra ngoài.

Vài phút sau, tốp khoảng 5 người đã đưa một bệnh nhân nữ 22 tuổi, bị vết thương sưng nề ở vùng răng hàm mặt tới sảnh hành chính của Khoa Cấp cứu chống độc làm thủ tục nhập viện. Chị này bị thương do tai nạn giao thông, đang mang thai.

Ảnh trích xuất từ camera bệnh viện.
Khi các bác sĩ đang nhập tên bệnh nhân, người đàn ông lạ mặt lúc nãy bước tới, dắt hai con dao ở phía sau túi quần, đập bàn, thái độ kích động, yêu cầu bác sĩ ca trực “làm nhanh cho tôi”. Nhiều bác sĩ và bệnh nhân đứng gần đó hoảng hốt. Sự việc được nhanh chóng báo cho lực lượng bảo vệ và cơ quan công an.
Nhận được tin báo, lực lượng cảnh sát 113 (Công an TP Hà Tĩnh) đã triển khai lực lượng có mặt tại BV và khống chế, tước hung khí trên tay người đàn ông này đưa về trụ sở lấy lời khai làm rõ.

Hiện danh tính cũng như hành vi của đối tượng đang được cơ quan chức năng làm rõ.

Theo Châu Anh/ TTXVN

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Phạm Văn Dũng.
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn