Cần Giuộc: thăm gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông

Đã đăng vào 25/11/2021 lúc 15:38

Nằm trong các hoạt động hưởng ứng “Ngày thế giới tưởng niệm các nạn nhân tử vong do tai nạn giao thông”, ngày 25/11/2021, Ban an toàn giao thông huyện Cần Giuộc cử đoàn đến nhà thăm hỏi, động viên các gia đình có người thân tử vong do tai nạn giao thông trên địa bàn huyện.

Ban An toàn giao thông huyện Cần Giuộc tặng quà cho gia đình

Tại các gia đình, đoàn đã thăm hỏi, chia sẻ nỗi đau và động viên các gia đình vượt qua khó khăn, ổn định cuộc sống. Đồng thời mong rằng mỗi gia đình, mỗi người dân tham gia giao thông hãy nâng cao ý thức chấp hành Luật Giao thông đường bộ và các quy định pháp luật về an toan giao thông, tránh xảy ra những tai nạn thương tâm, đáng tiếc, góp phần đảm bảo trật tự, an toàn giao thông cho mọi người. Dịp này, đoàn trao tặng mỗi gia đồng 1 phần quà trị giá 1,5 triệu đồng.

Để công tác đảm bảo trật tự an toàn giao thông được thực hiện tốt trong thời gian tới, các cấp, các ngành chức năng, chính quyền địa phương cần tiếp tục tăng cường hơn nữa công tác tuyên truyền pháp luật an toan giao thông cho người dân, nhằm giáo dục ý thức, nâng cao trách nhiệm của mọi người khi tham gia giao thông, tránh những tai nạn đáng tiếc có thể xảy ra.

Thành Phát

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn