Hai học sinh bắt trộm được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen

Đã đăng vào 25/04/2017 lúc 9:53

Phát hiện và tham gia bắt giữ đối tượng trộm cắp tài sản, hai em học sinh ở tỉnh Bình Dương đã được Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo tặng bằng khen.

Sáng ngày 24/4, tại trường THCS Phú Cường (thành phố Thủ Dầu Một, tỉnh Bình Dương) ông Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng – Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục và Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh, đã đến trao Bằng khen của Bộ trưởng Bộ Giáo dục và Đào tạo cho hai em học sinh của trường đã dũng cảm trong phát hiện, tham gia bắt giữ đối tượng trộm tài sản.

Tiến sĩ Hà Hữu Phúc, Vụ trưởng, Giám đốc Cơ quan đại diện Bộ Giáo dục – Đào tạo tại Thành phố Hồ Chí Minh trao Bằng khen cho 2 em học sinh vì thành tích dũng cảm.

Vào dịp Lễ hội rằm tháng Giêng vừa qua, hai em Nguyễn Thanh Lộc học sinh lớp 7 và Ông Như Bảo Thạch học sinh lớp 6 trường THCS Phú Cường trong lúc cùng gia đình đi phát nước, bánh mỳ miễn phí cho khách hành hương đi lễ chùa tại thành phố Thủ Dầu Một đã phát hiện một phụ nữ có dấu hiệu khả nghi.
 
Ngay sau đó, hai em Lộc và Thạch đã bí mật theo dõi, phát hiện người phụ nữ này đang thực hiện hành vi trộm tài sản tại một cửa hàng trang sức trong siêu thị Vinatex, hai em đã truy hô và phối hợp với bảo vệ của chợ bắt được người phụ nữ trên cùng số tang vật trị giá hơn 37 triệu đồng, giao công an xử lý.
Anh Đức/Báo Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn