LĐLĐ tỉnh Long An trao tặng nhà mái ấm công đoàn tại huyện Tân Hưng

Đã đăng vào 15/01/2022 lúc 11:51

Chiều 13/01, lãnh đạo Liên đoàn lao động tỉnh Long An đến huyện Tân Hưng trao nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công đoàn viên gặp khó khăn về nhà ở.

Phó Chủ tịch LĐLĐ tỉnh Long An  Lê Thị Thu Cúc trao quyết định tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công đoàn viên Nguyễn Thị Sung

Căn nhà “Mái ấm Công đoàn” được xây dựng tại ấp Sông Trăng, xã Hưng Hà với diện tích xây dựng 70m2; móng, cột bê tông cốt thép; vách và mái lợp tole; nền ximăng. Giá trị xây dựng 80 triệu đồng, trong đó Chi nhánh Quỹ Xã hội từ thiện Tấm lòng vàng tại Long An hỗ trợ 40 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp.

Tại đây, Phó Chủ tịch Liên đoàn lao động tỉnh Long An Lê Thị Thu Cúc trao quyết định tặng nhà “Mái ấm Công đoàn” cho công đoàn viên thuộc Công đoàn cơ sở Trường mầm non Hưng Hà – Nguyễn Thị Sung và chúc mừng gia đình có được căn nhà ấm cúng. Nhận được căn nhà, chị Sung rất vui mừng và xúc động trước sự quan tâm giúp đỡ của công đoàn các cấp đối với các đoàn viên công đoàn có hoàn cảnh khó khăn. Từ nay chị đã khắc phục được khó khăn về nhà ở, ổn định cuộc sống để yên tâm công tác.

Dịp này, Liên đoàn lao động huyện Tân Hưng và Công đoàn cơ sở xã Hưng Hà cũng tặng cho gia đình chị Nguyễn Thị Sung quà và một số vật dụng cần thiết./.

Thành Nhân – Nhã Ngôn

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn