Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh đưa vào hoạt động phòng khám quốc tế

Đã đăng vào 26/09/2017 lúc 9:54

Từ ngày 28/9, bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh sẽ triển khai Phòng khám quốc tế dành cho khách hàng trong và ngoài nước. Người dân khi khám bệnh tại phòng khám này sẽ được rút ngắn thời gian chờ đợi, di chuyển và thực hiện cận lâm sàng.

Khu vực Phòng khám quốc tế được bố trí riêng biệt tại lầu 7 khu A của bệnh viện với 2 phòng tiếp nhận, 1 phòng khám chuyên khoa và 1 phòng khám tổng quát khang trang. Việc tư vấn, khám bệnh, chẩn đoán, xét nghiệm ban đầu được thực hiện ngay tại phòng khám, giúp bệnh nhân rút ngắn thời gian chờ đợi, di chuyển và thực hiện cận lâm sàng.

Phòng khám quy tụ đội ngũ y bác sĩ là các chuyên gia đầu ngành, giảng viên của Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh với chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm trong các lĩnh vực như tổng quát, tim mạch, hô hấp, thần kinh, viêm gan, tiêu hóa gan mật, chấn thương chỉnh hình, nội tiết, tai mũi họng…

Mỗi năm bệnh viện khám ngoại trú khoảng 15.000 lượt bệnh nhân người nước ngoài. Ảnh: BV

PGS TS BS. Trương Quang Bình, Phó Giám đốc Bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh cho biết, việc ra đời Phòng khám quốc tế nằm trong cơ sở khám chữa bệnh uy tín, tích hợp các yếu tố về chuyên môn cao, quy trình khép kín, trang thiết bị y tế hiện đại và dịch vụ chất lượng đạt chuẩn quốc tế nhằm tạo sự thuận lợi, tiết kiệm thời gian, chi phí cho người đến khám. Đây cũng là bước tiến mới của bệnh viện trong việc nâng cao quản trị, đổi mới phong cách phục vụ chuẩn quốc tế, hướng đến sự hài lòng của từng đối tượng khách hàng.

Theo bệnh viện Đại học Y Dược TP Hồ Chí Minh, số lượng người nước ngoài mỗi năm đến bệnh viện khám ngoại trú khoảng 15.000 lượt và điều trị nội trú hơn 1.000 lượt. Những chuyên khoa tiếp nhận khách nước ngoài nhiều nhất như tim mạch, tiêu hoá, gan mật tụy, thần kinh, chấn thương chỉnh hình, hô hấp, thẩm mỹ, chăm sóc da…

Đan Phương/Báo Tin Tức

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Website Đài Phát Thanh và Truyền Hình Long An: Giấy phép số: 47/GP-TTĐT
do cục Quản lý Phát thanh, Truyền hình và Thông tin Điện tử cấp ngày 11/05/2016.
Bản quyền của Đài Phát thanh và Truyền hình Long An.

Tổng biên tập: Ông Lê Hồng Phước
Địa chỉ: 125 QL1A, Phường 4, TP. Tân An, Tỉnh Long An
ĐT: 0272. 3826244 - Fax: 0272.3823225 - Email: ttdt@la34.com.vn