Thứ Năm, 06/02/2025 23:38 (GMT +7)

25 thí sinh thi giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018

Thứ 4, 06/06/2018 | 15:26:00 [GMT +7] A  A

Sáng nay (6-6), 25 thí sinh là các giảng viên chuyên trách, kiêm chức của các trung tâm bồi dưỡng chính trị các huyện, thị xã, thành phố cùng tham gia hội thi Giảng viên lý luận chính trị giỏi cấp tỉnh năm 2018. Hội thi do Ban tuyên giáo tỉnh ủy tổ chức.

Trong thời gian 2 ngày 6 và 7/6, các thí sinh trải qua 3 phần gồm: thi giáo án, thi giảng và trả lời câu hỏi. Theo đó, mỗi thí sinh dự thi soạn 1 giáo án hoàn chỉnh; trình bày một nội dung trong giáo án đã soạn với thời gian từ 25 – 30 phút và trả lời câu hỏi của thành viên hội đồng giám khảo liên quan trực tiếp đến bài giảng hoặc nghiệp vụ giảng dạy; tình huống về phương pháp sư phạm. Nội dung trình bày chủ yếu trong chương trình bồi dưỡng lý luận chính trị cho đảng viên mới.

Hội thi nhằm tiếp tục nâng cao chất lượng giảng dạy, bồi dưỡng lý luận chính trị, nghiệp vụ cho đội ngũ giảng viên và là dịp để cấp ủy Đảng các cấp nhìn nhận đầy đủ hơn về tầm quan trọng của công tác giáo dục lý luận chính trị, từ đó tiếp tục tạo điều kiện nâng cao trình độ cho đội ngũ giảng viên, góp phần thực hiện tốt nhiệm vụ chính trị của địa phương, đơn vị, nhất là trong giai đoạn hiện nay. Thông qua hội thi này, Ban tổ chức sẽ chọn ra 2 giảng viên xuất sắc nhất để tham gia thi cấp khu vực.

Hồng Xuyến – Minh Hồng

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu