Thứ Sáu, 02/05/2025 08:54 (GMT +7)

Các cơ quan đơn vị Cần Đước khẩn trương trong ngày làm việc đầu tiên

Thứ 4, 17/02/2021 | 17:18:00 [GMT +7] A  A

 

Sau những ngày nghỉ Tết Nguyên đán Tân Sửu 2021, sáng nay 17/2, cán bộ, công chức, viên chức, người lao động các cơ quan, đơn vị của huyện Cần Đước đã trở lại làm việc bình thường. Không khí làm việc tại các đơn vị, đặc biệt là tại các cơ quan hành chính rất khẩn trương, nghiêm túc và thực hiện nghiệm các biện pháp chống dịch Covid-19.

Cán bộ, công chức, viên chức khẩn trương trong ngày làm việc đầu tiên

Trong ngày làm việc đầu tiên của năm mới, Trung tâm Hành chính công (TTHCC) huyện Cần Đước tiếp nhận, xử lý gần 100 hồ sơ, đảm bảo đúng thời gian, quy trình. Cùng với TTHCC huyện, người dân đến với bộ phận tiếp nhận và trả kết quả hiện đại của các xã, thị trấn đều được cán bộ hướng dẫn nhiệt tình và giải quyết nhanh chóng theo đúng quy định. Bên cạnh đó, để hoàn thành các chỉ tiêu, nhiệm vụ của năm 2020, Đảng ủy các xã –thị trấn cũng đã bắt tay ngay vào điều hành, giải quyết, xử lý công việc đảm bảo chất lượng, hiệu quả, đặc biệt là những công việc tồn đọng, chậm tiến độ do nghỉ Tết.

Cán bộ hướng dẫn nhiệt tình và giải quyết hồ sơ nhanh chóng theo đúng quy định

Không chỉ riêng các cơ quan, đơn vị hành chính, nhiều doanh nghiệp, đơn vị sản xuất kinh doanh trên địa bàn huyện triển khai thực hiện sản xuất, kinh doanh trong không khí phấn khởi, tinh thần làm việc, thi đua lao động hăng say và nghiêm túc với mong muốn đạt được những thành tích cao nhất trong năm 2021.

Sự chủ động, tích cực của các cơ quan, đơn vị trong những ngày đầu xuân mới này chính là động lực và là tín hiệu vui, hứa hẹn một năm mới với nhiều thành công mới cũng như hoàn thành ở mức cao nhất các chỉ tiêu, nhiệm vụ huyện Cần Đước năm 2021.

Kim Thoa

 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu