Tất cả chuyên mục
![](https://media.la34.com.vn/upload/files/logo/Logo_LA34.svg.png)
Từ đầu năm 2018 đến nay, Đoàn kiểm tra liên ngành huyện Cần Giuộc tổ chức kiểm tra 631 lượt cơ sở sản xuất, kinh doanh ăn uống, các bếp ăn tập thể…Qua kiểm tra, có 47 cơ sở không đạt yêu cầu do không có giấy xác nhận kiến thức ATTP, điều kiện vệ sinh chưa đảm bảo, mua hàng hóa chưa có hóa đơn thể hiện rõ nguồn gốc xuất xứ thực phẩm…..Đoàn kiểm tra nhắc nhở, cho làm cam kết và yêu cầu chủ cơ sở kinh doanh cập nhật lại kiến thức về ATTP, bổ sung đầy đủ các loại giấy tờ có liên quan đến hoạt động sản xuất kinh doanh.
Kiểm tra an toàn thực phẩm các cơ sở sản xuất kinh doanh
Để chủ động trong công tác bảo đảm an toàn thực phẩm, hạn chế tối đa các vụ ngộ độc và các bệnh truyền qua thực phẩm; thời gian tới, huyện Cần Giuộc tăng cường kiểm tra việc chấp hành các quy định về ATTP như: điều kiện cơ sở sản xuất, môi trường, nguồn nguyên liệu, trang thiết bị, dụng cụ chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm của các bếp ăn tập thể, cơ sở kinh doanh ăn uống, kiên quyết xử lý nghiêm các trường hợp vi phạm.
Phương Cảnh – Thất Huy
Ý kiến ()