Tất cả chuyên mục

Ngày 3/8/2021, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc Nguyễn Phước Hùng kiểm tra việc cung ứng hàng hóa, điểm bán hàng hóa bình ổn giá ở các xã: Tân Tập, Phước Lâm, Phước Lại, Phước Vĩnh Tây, Phước Vĩnh Đông, Long Thượng, Phước Lý và Long Hậu.
Kiểm tra việc cung ứng hàng hóa tại Tân Tập
Tại mỗi nơi đến kiểm tra, hầu hết các điểm bán hàng bình ổn giá phần nào đáp ứng được một phần nhu cầu hàng hóa thiết yếu cho người dân địa phương, góp phần bình ổn giá trong giai đoạn hiện nay. Địa phương phân công người trực khai báo y tế, đo nhiệt độ, sát khuẩn tay, bố trí ghế ngồi cho người dân giữ khoảng cách 2m khi đến mua hàng hóa.
Người dân khi đến điểm bán hàng hóa bình ổn giá đều tuân thủ nguyên tắc 5K.
Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc Nguyễn Phước Hùng đề nghị phòng Kinh tế và Hạ tầng huyện Cần Giuộc tiếp tục thực hiện các điểm bán hàng với giá cả bình ổn, nhằm phục vụ nhu cầu cho người dân địa phương trong thời gian tiếp tục thực hiện giãn cách xã hội trên địa bàn huyện Cần Giuộc
Thất Huy
Ý kiến ()