Tất cả chuyên mục
Long An|
30°C
/ 27°C - 33°C
Thứ Tư, 05/02/2025 08:41 (GMT +7)
Cần Giuộc trao học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Thứ 7, 26/03/2022 | 16:01:58 [GMT +7] A A
Chiều ngày 25/3, Công ty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Phú Sinh đã công bố thành lập, ra mắt Quỹ khuyến học An Phú Sinh Group. Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy Cần Giuộc Nguyễn Phước Hùng; Phó Chủ tịch UBND huyện Đào Thị Ngọc Vui đến dự.
Tại buổi lễ, Công ty đã tiến hành trao học bổng cho 25 em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn học giỏi của xã Phước Lý, huyện Cần Giuộc. Mỗi suất học bổng trị giá 2 triệu đồng.
Chủ tịch Hội đồng quản trị, kiêm Tổng giám đốc Cty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Phú Sinh Lê Văn Trường cho biết: “Quỹ khuyến học này được trích từ lợi nhuận hoạt động hàng năm của An Phú Sinh Group, sẽ cấp học bổng ít nhất cho 25 học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn học giỏi của xã Phước Lý và đồng hành cùng các em cho đến khi ra trường”.
Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Phước Lý Nguyễn Hoàng Lâm cảm ơn Cty Cổ phần Đầu tư Xây dựng An Phú Sinh trong những năm qua, công ty đã có nhiều đóng góp, đồng hành với sự phát triển tại địa phương, nổi bật là thực hiện công tác an sinh xã hội. Những suất học bổng do Cty trao cho các em học sinh có hoàn cảnh gia đình khó khăn là sự giúp đỡ rất thiết thực và kịp thời. Tin tưởng rằng, các em sẽ nỗ lực và đạt được nhiều thành tích trong học tập.
Thời gian qua, An Phú Sinh Group luôn tích cực đồng hành cùng với huyện Cần Giuộc và xã Phước Lý quan tâm tới hoạt động an sinh xã hội chăm lo đời sống của người dân còn khó khăn. Đặc biệt là đóng góp hỗ trợ cho hoạt động phòng, chống dịch COVID-19 và công tác khuyến học của huyện Cần Giuộc./.
Thành Phát
Ý kiến ()