Tất cả chuyên mục

Ngày 21-4-2020, Bí thư huyện ủy Châu Thành – Võ Thanh Phong làm trưởng đoàn đến kiểm tra tình hình công tác chuẩn bị Đại hội Đảng tại Đảng bộ Công an huyện, nhiệm kỳ 2020 – 2025. Đây là đơn vị được Huyện ủy chọn làm điểm tổ chức Đại hội trong tháng 5-2020, rút kinh nghiệm cho các chi, Đảng bộ các khối cơ quan cấp huyện.
Đảng bộ Công an huyện Châu Thành hiện có 56 đảng viên sinh hoạt ở 9 Chi bộ. Thời gian qua, Ban Thường vụ Đảng ủy Công an huyện đã quán triệt, triển khai thực hiện Chỉ thị số 35 và các kế hoạch, hướng dẫn của Trung ương, Tỉnh ủy Long An về công tác tổ chức Đại hội Đảng các cấp. Hiện đã thành lập các tiểu ban, tập trung chỉ đạo, hướng dẫn công tác chuẩn bị nhân sự, văn kiện và các điều kiện để tổ chức Đại hội Đảng đảm bảo tính thống nhất, nêu cao tinh thần trách nhiệm, dân chủ, khách quan, công khai minh bạch theo đúng quy định. Tính đến thời điểm hiện tại, Đảng bộ công an huyện Châu Thành đã sẳn sàng cho ngày khai mạc Đại hội Đảng bộ Công An.
Phát biểu kết luận buổi kiểm tra, Bí thư huyện ủy Châu Thành -Võ Thanh Phong đánh giá cao công tác chuẩn bị cho Đại hội Đảng bộ các cấp của Đảng bộ Công an Huyện. Đảng bộ Công an Huyện cần tiếp tục tập trung chỉ đạo, đôn đốc, hướng dẫn cấp ủy cơ sở chuẩn bị các nội dung và tiến hành thành công Đại hội Đảng bộ các cấp trong thời gian tới; tăng cường cán bộ, chiến sĩ bảo đảm an ninh trật tự, bảo vệ an toàn cho đại hội Đảng và thực hiện đồng bộ các giải pháp phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trước trong và sau đại hội .
Minh Trực
Ý kiến ()