Tất cả chuyên mục
![](https://media.la34.com.vn/upload/files/logo/Logo_LA34.svg.png)
Đoàn khảo sát tỉnh do bà Lê Nguyệt Sơn – Trưởng phòng quản lý xây dựng Sở xây dựng Long An làm trưởng đoàn có buổi khảo sát, có ý kiến đề xuất về sự cần thiết sửa chữa, quy mô và nguồn vốn thực hiện tại trung tâm y tế huyện Đức Hòa.
Đoàn liên ngành tỉnh làm việc tại Trung tâm y tế huyện Đức Hòa
Trung tâm y tế huyện Đức Hòa được Ban quản lý dự án nông thôn xây dựng từ năm 2006 đến nay đã bị sụp lún nền, hệ thống nước bị rò rĩ thấm vào tường gây ẩm mốc. Được biết, hiện nay trung tâm y tế Đức Hòa có 52 cán bộ công nhân viên chức ở 4 phòng, 7 khoa. Hàng năm, Trung tâm y tế có phân bổ kinh phí để sửa chữa; tuy nhiên, đến nay trụ sở cơ quan đã xuống cấp cần phải sửa chữa nhiều chổ để đảm bảo công việc.
Sau khi nghe Trung tâm y tế Đức Hòa báo cáo và khảo sát thực tế, các thành viên đoàn ghi nhận hiện trạng xuống cấp, cần sửa chữa như: chống thấm cục bộ sê nô mái; hệ thống nước sinh hoạt tại khu vệ sinh, hệ thống điện cục bộ tại một số vị trí cần thiết đảm bảo cho việc hoạt động của trung tâm y tế, cải tạo sơn nước tại một số chổ bị thấm và bên ngoài; làm mới bảng hiệu cổng. Đồng thời, Trung tâm y tế cần có kiến nghị với UBND huyện để có kế hoạch xây mới các hạng mục cần thiết để đưa vào bố trí nguồn vốn trung hạn của huyện và tỉnh giai đoạn 2021 – 2025.
Quỳnh Trang-Kim Thanh
Ý kiến ()