Tất cả chuyên mục

Ngày 08/01/2020, đoàn cán bộ, lãnh đạo huyện Hóc Môn (thành phố Hồ Chí Minh) phối hợp cùng lãnh đạo huyện Đức Hòa họp mặt gia đình cách mạng và tặng quà xuân Canh Tý 2020. Ông Võ Văn Cấp-Phó Chủ tịch HĐND huyện Đức Hòa, ông Liêu Văn Bùng-Phó Chủ tịch UBND huyện cùng tham dự.
Tại đây, ông Đỗ Thanh Hòa-PCT UBND huyện Hóc Môn đã thay mặt lãnh đạo huyện thăm hỏi sức khỏe và chúc tết các gia đình cách mạng của huyện Tây Môn khi xưa trong kháng chiến chống Mỹ cứu nước (nay là huyện Hóc Môn). Đồng thời, bày tỏ lòng biết ơn với sự giúp đỡ của các gia đình đã đùm bọc, che chở, nuôi giấu các đồng chí các bộ lãnh đạo huyện Hóc Môn ngày ấy. Ông cũng mong muốn các gia đình sẽ tiếp tục giáo dục con cháu, đóng góp xây dựng quê hương.
HU- HĐND-UBND-UBMTTQVN huyện Hóc Môn đã trao tặng 28 phần quà tết cho các gia đình nơi đây. Mỗi phần quà trị giá 1 triệu đồng. Đồng thời, đoàn cũng tặng UBND huyện Đức Hòa và UBND xã Đức Lập Hạ, UBND xã Mỹ Hạnh Bắc các phần quà xuân nhân dịp tết Nguyên đán 2020 sắp đến.
Nhã Phương-Kim Thanh
Tại Trung tâm Văn hóa Thể thao và Học tập cộng đồng xã Long Sơn huyện Cần Đước, Tập đoàn An Nông tổ chức chương trình “Vui tết sum vầy” mừng xuân Canh Tý 2020. Nguyên Bí thư Tỉnh ủy – Nguyễn Nam Việt cùng Lãnh đạo huyện Cần Đước, xã Long Sơn đến dự.
Chương trình “Vui tết sum vầy” mừng xuân Canh Tý 2020 với nhiều tiết mục văn nghệ đặc sắc mừng xuân mới do Đoàn văn nghệ Thiện nguyện Tình ca Bắc Sơn biểu diễn tạo không khí vui tươi, ấm áp. Đồng thời, Ban giám đốc Tập đoàn An Nông đã tặng 100 phần quà cho gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo xã Long Sơn. Mỗi phần quà gồm tiền mặt và các nhu yếu phẩm trị giá 800.000 đồng, tổng kinh phí quà tặng trên 80 triệu đồng.
Chương trình “Vui tết sum vầy” là một trong số các chương trình thiện nguyện do Tập đoàn An Nông tổ chức mừng xuân mới 2020 trên địa bàn tỉnh Long An. Ngòai việc tặng quà tết, Tập đoàn An Nông còn trao nhà ở cho công nhân có hoàn cảnh khó khăn, tặng học bổng cho học sinh nghèo,… góp phần cùng địa phương thực hiện tốt công tác an sinh xã hội./.
Cẩm Tú
Đoàn công tác xã hội Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM do ông Lê Công Đồng – Giám đốc Đài làm trưởng đoàn, phối hợp Đảng ủy – UBND – UBMTTQ Việt Nam xã Tân Thành, huyện Tân Thạnh tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho người nghèo và gia đình chính sách trên địa bàn xã. Bà Trần Thị Huê – PCT.UBND huyện Tân Thạnh cùng tham dự.
Những phần quà nghĩa tình gồm 50 suất quà được trao cho hộ nghèo, cận nghèo và 50 suất quà trao cho các gia đình chính sách, thương bệnh binh. Mỗi suất quà trị giá 1 triệu đồng gồm các nhu yếu phẩm phục vụ tết kèm tiền mặt 300 ngàn đồng. Từng phần quà được các thành viên trong đoàn trao tận tay cho người dân một cách trân trọng kèm những lời thăm hỏi, động viên để tiếp thêm động lực cho mỗi người phấn đấu vươn lên trong cuộc sống. Qua đó, lãnh đạo Đài gửi lời chúc đến toàn thể bà con nhân dân xã nhà đón tết, vui xuân an lành, hạnh phúc, tiếp tục đạt nhiều thắng lợi trong lao động, sản xuất để góp phần xây dựng quê hương xã nhà ngày càng phát triển.
Cũng dịp này, Đoàn trao tặng 50 triệu đồng cho Hội khuyến học xã Tân Thành để xem xét giúp đỡ cho các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, trao học bổng cho học sinh giỏi… để tạo động lực cho các em phấn đấu vươn lên học tập tốt hơn.
Được biết, Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM là đơn vị có nhiều gắn kết và đóng góp cho xã Tân Thành. Tổng số tiền cho hoạt động xã hôi, từ thiện lần này là hơn 150 triệu đồng do Đài tiếng nói nhân dân TP.HCM và Ngân hàng nông nghiệp và phát triển nông thôn Việt Nam đồng tài trợ./.
Duy Thanh
Ý kiến ()