Thứ Năm, 06/02/2025 09:01 (GMT +7)

Đức Hoà: Tiêu huỷ trên 133.700 gói thuốc lá ngoại nhập lậu

Thứ 6, 18/05/2018 | 15:58:00 [GMT +7] A  A

Ngày 18/5/2018, Hội đồng tiêu huỷ thuốc lá huyện Đức Hoà tiến hành kiểm tra và tiêu huỷ trên 133.700 gói thuốc lá ngoại nhập lậu nhãn hiệu: Jet, Hero.. tại ấp An Hưng, xã An Ninh Đông.

Hầu hết thuốc lá ngoại nhập lậu tiêu huỷ mang nhãn hiệu Jet, Hero..

Buổi tiêu huỷ có sự chứng kiến của các thành viên Hội đồng tiêu huỷ thuốc lá cùng các ngành chức năng và người dân địa phương. Đây là số thuốc lá ngoại nhập lậu, thuốc lá giả bị tịch thu trong các vụ buôn lậu trên địa bàn huyện. Mỗi gói thuốc lá tiêu huỷ được Hiệp hội thuốc lá Việt Nam hỗ trợ 3.330 đồng từ nguồn quỹ “Hỗ trợ công tác phòng chống buôn lậu, sản xuất thuốc lá giả” do lực lượng trực tiếp bắt buôn lậu.

 

 

Trên 133.700 gói thuốc lá ngoại nhập lậu bị tiêu huỷ

Được biết, đây là đợt tiêu huỷ thuốc lá ngoại nhập lậu lần thứ 1 của huyện Đức Hoà trong năm 2018. Trong thời gian tới, các ngành chức năng của huyện sẽ tăng cường công tác phòng chống buôn lậu hơn nữa nhằm lành mạnh hoá môi trường kinh doanh, đảm bảo công bằng cho các nhà sản xuất hợp pháp. Đồng thời, bảo vệ quyền lợi của người tiêu dùng trước những nguồn hàng xuất xứ không rõ ràng, không đảm bảo chất lượng.

Quỳnh Trang -Kim Thanh

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu