Tất cả chuyên mục

Thời gian qua, cây ATM gạo phát miễn phí cho người nghèo, tạo được hiệu ứng và lan tỏa tình yêu thương giữa người với người, để không một ai bị đói vì hoàn cảnh khó khăn trong mùa dịch Covid-19. Phát huy sức lan tỏa, máy ATM gạo thứ 4 do Báo Công an Nhân dân và các nhà hảo tâm thực hiện, tiếp tục được lắp đặt và chính thức đi vào hoạt động tại huyện Đức Huệ kể từ ngày 4-5-2020.
Ra mắt ATM gạo tại huyện Đức Huệ
Đây là ATM gạo phục vụ miễn phí cho người nghèo, người có hoàn cảnh khó khăn đầu tiên của huyện Đức Huệ được lắp đặt tại Trung tâm Văn hóa Thông tin và Truyền thanh huyện, hoạt động từ 16 giờ đến 18 giờ các ngày trong tuần. Mỗi người dân khi đến nhận gạo chỉ được nhận một lần/ngày và mỗi lần nhận là 2kg gạo.
Người dân xếp hàng nhận 2kg gạo/ngày
Trong ngày đầu tiên ra mắt, ATM gạo tại huyện Đức Huệ đã nhận được sự hỗ trợ gần 20 tấn gạo từ các đơn vị mạnh thường quân nhằm giúp đỡ người dân nghèo trên địa bàn huyện Đức Huệ vượt qua khó khăn trong mùa dịch.
Kim Tiến-Tấn Hữu
Ý kiến ()