Thứ Ba, 20/05/2025 21:24 (GMT +7)

Đức Huệ : Sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị

Thứ 5, 29/04/2021 | 17:05:00 [GMT +7] A  A

Ngày 29-4-2021, Huyện ủy Đức Huệ hội nghị sơ kết 05 năm thực hiện Chỉ thị 05-CT/TW của Bộ Chính trị (khóa XII) về “Đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh”; đồng thời, biểu dương, khen thưởng điển hình tiên tiến nhân kỷ niệm 131 năm Ngày sinh của Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890 – 19/5/2021). Đồng chí Trần Thanh Phong – TUV, Bí thư Huyện ủy Đức Huệ đến dự và phát biểu chỉ đạo.

Tọa đàm với các gương điển hình tiên tiến trong Chỉ thị 05-CT/TW

Qua 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05-CT/TW của Bộ Chính trị về đẩy mạnh học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức, phong cách Hồ Chí Minh; hệ thống chính trị của huyện Đức Huệ tiếp tục được đổi mới, nâng cao chất lượng hoạt động theo hướng trong sạch, vững mạnh, góp phần quan trọng vào phát triển kinh tế, văn hóa, xã hội, quốc phòng – an ninh trên địa bàn huyện. Với những việc làm cụ thể, thiết thực, những mô hình hay, cách làm sáng tạo từ việc học và làm theo Bác là minh chứng cụ thể cho việc chuyển biến tích cực của 01 huyện biên giới trong thực hiện nhiệm vụ chính trị của địa phương. Từ đó, xuất hiện ngày càng nhiều mô hình hay đem lại kết quả tích cực trong thực tiễn. Qua 05 năm triển khai thực hiện Chỉ thị số 05 đã kịp thời biểu dương, khen thưởng cấp tỉnh là 04 tập thể và 10 cá nhân; biểu dương, khen thưởng cấp huyện là 32 tập thể và 82 cá nhân; biểu dương, khen thưởng cấp xã là 65 tập thể và 260 cá nhân.

Tặng giấy khen cho các tập thể và cá nhận điển hình trong thực hiện Chỉ thị 05.

Dịp này, có 10 tập thể và 21 cá nhân được vinh dự nhận giấy khen của UBND huyện Đức Huệ vì đạt thành tích xuất sắc trong thực hiện Chỉ thị số 05 – CT/TW của Bộ Chính trị trong giai đoạn 2016 – 2021. Tin rằng, với những việc làm cụ thể, thiết thực, sáng tạo, hiệu quả, việc học tập và làm theo gương Bác sẽ tiếp tục lan tỏa và trở thành hành động thường xuyên, tự giác của cán bộ, đảng viên và quần chúng nhân dân trên địa bàn huyện Đức Huệ.

Kim Tiến-Hoàng Anh

 

 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu