Tất cả chuyên mục

Nhân kỷ niệm 36 năm ngày nhà giáo Việt Nam ( 20/11/1982 – 20/11/2018) ngày 9 -11- 2018, Công đoàn ngành giáo dục tỉnh Long An phối hợp với Liên đoàn lao động huyện Đức Huệ tổ chức bàn giao mái ấm công đoàn cho công đoàn viên có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở tại Mỹ Thạnh Bắc, huyện Đức Huệ.
Căn nhà được trao cho ông Lâm Minh Tấn, ngụ ấp 3, xã Mỹ Thạnh Bắc. Hiện ông Tấn là công đoàn viên trường THCS Mỹ Thạnh Bắc. Căn nhà có diện tích sử dụng 98m2, trị giá 75 triệu đồng, trong đó Quỹ Mái ấm công đoàn ngành giáo dục Long An hỗ trợ 35 triệu đồng, phần còn lại do gia đình và người thân đóng góp. Căn nhà bán kiên cố cột xi măng, vách gạch xây, mái lợp tole và nền gạch hoàn thành đưa vào sử dụng không chỉ giúp gia đình ông Tấn có chỗ ở ấm cúng, ổn định cuộc sống mà còn giúp ông an tâm làm tốt công tác dạy học tại trường học. Được biết, ông Tấn đã gắn bó với sự nghiệp ngành giáo dục hơn 20 năm qua.
Trong năm 2018, huyện Đức Huệ có 2 căn nhà mái ấm công đoàn dành cho công đoàn viên ngành giáo dục có hoàn cảnh khó khăn về nhà ở. Căn nhà của ông Tấn là căn đầu tiên được bàn giao và căn nhà còn lại sẽ được bàn giao trong thời gian tới.
Tin, ảnh: KIM TIẾN – TẤN HỮU
Ý kiến ()