Thứ Sáu, 07/02/2025 10:43 (GMT +7)

Giải bóng đá HS. TH và THCS 2018 – Cúp Cần Tiến Đạt đã kết thúc tốt đẹp

Thứ 4, 27/06/2018 | 09:11:00 [GMT +7] A  A

Sau 3 ngày thi đấu hào hứng tại cụm sân vận động tỉnh Long An, sáng ngày 26/6/2018 giải bóng đá học sinh Tiểu học (TH) và Trung học Cơ sở (THCS) 2018 – Cúp Cần Tiến Đạt cũng đã kết thúc, với chức vô địch thuộc về Cần Giuộc (TH) và Tân Trụ (THCS).

Đội Bóng đá TH Châu Thành (áo tím) vượt qua Thủ Thừa trong trận chung kết với tỷ số rất đậm là 6-0

* Ở khối Tiểu học, sau khi thắng Đức Hòa 8-3 ở trận bán kết, Cần Giuộc bước vào trận chung kết gặp Thủ Thừa, đội cũng thắng Châu Thành với tỷ số 4-2. Với đội hình đồng đều và kỹ năng chơi bóng tốt hơn, Cần Giuộc thi đấu áp đảo và lần lượt đưa bóng vào lưới Thủ Thừa đến 6 bàn thắng, qua đó đoạt chức vô địch một cách thuyết phục. Ngoài ra, cầu thủ Mai Anh Hậu (mang áo số 10) cũng đoạt luôn giải vua phá lưới rất ấn tượng với 22 bàn thắng.

Thủ môn xuất sắc nhất giải Huỳnh Duy Bình (ao xanh nhạt, Thủ Thừa) và Vua phá lưới Mai Anh Hậu của Cần Giuộc nhan giải thưởng cá nhân

Các đội Thủ Thừa đoạt hạng nhì và hai đội thua ở bán kết là Đức Hòa và Châu Thành đoạt giải đồng hạng 3. Đội Thủ Thừa cũng an ủi khi đoạt một giải cá nhân là giải thủ môn xuất sắc được trao cho Huỳnh Duy Bình.

* Ở khối Trung học CS, hai đội Tân Trụ và Thủ Thừa bước vào trận tranh chức vô địch trong thế giằng co gần như suốt trận đấu. Nhưng vào hiệp hai chừng 10 phút, Thủ Thừa bất ngờ vượt lên dẫn trước 1-0. Đến lúc này trận đấu mới trở nên hấp dẫn và cơ hội lần lượt xảy đến trước cầu môn hai đội. Tuy nhiên bàn thắng chỉ đến với Tân Trụ khi trận đấu còn chừng 5 phút nữa là kết thúc. Và 1-1 cũng là kết quả cuối cùng của trận đấu buộc hai đội phải bước vào loạt sút luân lưu.

Trong 5 loạt sút, Thủ Thừa có đến hai lần bị thủ môn Cao Xuân Phú đẩy được cùng 1 lần sút ra ngoài, qua đó dâng chiến thắng (tỷ số luân lưu là 3-1) cho Tân Trụ (Tân Trụ có 1 lần sút hỏng luân lưu).

 

Ngoài chức vô địch Tân Trụ còn đoạt luôn hai giải cá nhân gồm thủ môn xuất sắc nhất là Cao Xuân Phú cùng Vua phá lưới là Nguyễn Minh Huy với 9 bàn thắng ghi được vào lưới đối phương. Đội bóng đến từ Thủ Thừa đoạt giải nhì, trong khi hai đội Kiến Tường và Tân Thạnh đoạt giải đồng hạng ba.

Đội Tân Trụ đoạt chức vô địch khối THCS giải bóng đá HS năm 2018 – Cúp Cần Tiến Đạt

Đặc biệt, giải bóng đá họa sinh Tiểu học (TH) và Trung học Cơ sở (THCS) 2018 – Cúp Cần Tiến Đạt năm nay cũng được BTC đưa vào nội dung thi kỹ thuật. Kết quả ở phần thi tâng bóng khối TH, giải nhất thuộc về Trần Anh Tú (Bến Lức), hạng nhì là Võ Minh Nhật (Tân Hưng) và hạng ba là Võ Phương Thành Phúc của Thủ Thừa.

Các cầu thủ đoạt giải ở nội dung thi kỹ thuật

Ở phần thi chuyền bóng vào mục tiêu, khối TH, giải nhất là Võ Phương Thành Phúc, giải nhì là Châu Gia Huy của Thủ Thưa và hạng ba là Huỳnh Nhật Hào của Bến Lức.

Nội dung dẫn bóng qua cọc, hạng nhất là Võ Anh Hào, hạng nhì là Trần Anh Tú của Bến Lức và hạng ba là Lê Hồng Phi của Cần Giuộc.

Ở khối THCS, nội dung tâng bóng, hạng nhất là Trương Hiền Phúc của Vĩnh Hưng, hạng nhì là Lê Hoàng Thành của Cần Giuộc và hạng ba là Phãm Xuân Phú của Đức Hòa.

Nội dung chuyền bóng vào mục tiêu hạng nhất là Nguyễn Đình Tiến của Tân Thạnh, hạng nhì là Hồ Minh Tân của Cần Đước và hạng ba là Nguyễn Nhựt Sang của Đức Hòa.

Ở phần thi dẫn bóng qua cọc, hạng nhất là Lê Tấn Tú của Thạnh Hóa, hạng nhì là Lê Minh Thắng của Thủ Thừa và Mai Hồ Minh Trí của Thủ Thừa đoạt hạng ba.

Võ Văn Huy

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu