Tất cả chuyên mục

Vào lúc 16 giờ ngày 2/6/2021, Trung tâm y tế huyện Cần Đước đã được gỡ phong tỏa để phục vụ việc khám chữa bệnh cho người dân địa phương trong niềm vui vỡ oà của trên 300 cán bộ nhân viên y tế và bệnh nhân đang điều trị tại trung tâm.
Gỡ bỏ phong tỏa Trung tâm y tế huyện Cần Đước
Trong thời gian bệnh viện bị phong tỏa, 300 cán bộ, nhân viên y tế, bệnh nhân và người nhà bệnh nhân đều sinh hoạt tại bệnh viện, tất cả đã được lấy mẫu xét nghiệm sàng lọc và có kết quả âm tính với SARS-CoV-2.
Niềm vui lan tỏa
Ông Trương Văn Hoàng – Giam đốc Trung tâm y tế huyện Cần Đước cho biết: Sau khi được dỡ phong tỏa, bắt đầu từ ngày 3/6 Trung tâm y tế huyện tiếp tục thực tiếp nhận bệnh nhân vào khám và điều trị theo chức năng, nhiệm vụ được giao, tăng cường các biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo quy định của Bộ Y tế. Bệnh nhân và người nhà đến khám, chữa, thăm nuôi bệnh nhân phải tuân thủ thông điệp 5K. Đây là tin vui đối với người dân Cần Đước trong cuộc chiến phòng chống dịch Covid -19 những ngày vừa qua.
Kim Thoa – Kim Khánh
Ý kiến ()