Tất cả chuyên mục

Sáng nay, học sinh khối 12 trường THPT Tân An cũng đã trở lại trường sau thời gian dài tạm nghỉ học phòng chống dịch Covid 19. Tất cả các em học sinh đều đeo khẩu trang và đi học sớm hơn 15 phút để được đo thân nhiệt trước khi vào lớp.
Đặc biệt, nhà trường thực hiện nghiêm việc giãn cách theo đúng quy định của Bộ y tế và Bộ giáo dục đào tạo. Theo đó, ở mỗi lớp học sẽ có 50% học sinh học buổi sáng, và 50% còn lại sẽ học vào buổi chiều. Trong sáng nay, các em cũng đã thực hiện nghi thức chào cờ đầu tuần tại lớp học thay vì tại sân trường. Với các giải pháp phòng chống dịch đồng bộ từ phía nhà trường đã tạo tâm lý phấn khởi và an tâm cho học sinh khi trở lại trường học.
Ông Nguyễn Thanh Tiệp (người đứng)– Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại trường THPT Tân An
Trong ngày học đầu tiên khi trở lại trường, Ông Nguyễn Thanh Tiệp – Giám đốc Sở GD và ĐT tỉnh đã đến kiểm tra công tác phòng, chống dịch tại trường THPT Tân An; đồng thời, động viên tinh thần thầy và trò cùng nỗ lực thực hiện mục tiêu kép vừa đảm bảo yêu cầu giáo dục vừa đảm bảo sức khỏe học sinh./.
Duy Huệ – Võ Huy
Ý kiến ()