Thứ Năm, 19/06/2025 18:05 (GMT +7)

Long An chăm lo tết cho gia đình chính sách, gia đình nghèo

Thứ 6, 17/01/2020 | 09:23:00 [GMT +7] A  A

Chiều này 16/1/2020, ông Huỳnh Văn Quang Hùng – Chủ tịch ủy ban nhân dân huyện Cần Đước đến tặng quà, chúc tết cho 100 hộ gia đình chính sách của xã Tân Ân. Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện ân cần thăm hỏi sức khỏe, việc chuẩn bị vui xuân đón tết, chúc bà con có một năm mới vui vẻ và trao tặng cho mỗi hộ gia đình một phần quà là 500.000 đồng do Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện vận động Công ty thương mại- dịch vụ Đức Tài Phát – thành phố Biên Hòa tỉnh Đồng Nai-hỗ trợ kinh phí trao tặng.

Chủ tịch UBND Cần Đước- Huỳnh Văn Quang Hùng tặng quà, chúc tết gia đình chính sách xã Tân Ân

Hàng năm, vào dịp Tết cổ truyền, Chủ tịch Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước đến thăm, chúc tết, tặng quà gia đình chính sách, thể hiện sự tri ân đối với những đóng góp của gia đình chính sách trong cuộc đấu tranh giải phóng dân tộc và quá trình xây dựng và phát triển địa phương.

Kim Khánh

 

Sacombank chi nhánh Tỉnh Long An vừa tổ chức chương trình “Ấm tình mùa xuân lần thứ 17” và tặng 100 phần quà tết cho hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Hậu, huyện Cần Giuộc. Ông Lê Văn Ron – Phó tổng giám đốc Sacombank và ông Trần Minh Tâm – Giám đốc Sacombank chi nhánh Tỉnh Long An tham dự.

Chương trình “Ấm tình mùa xuân lần thứ 17” với chủ đề “Lan hạnh phúc – tỏa yêu thương” chia sẻ khó khăn thông qua nhiều hoạt động tương thân tương ái, thăm hỏi, chúc tết và tặng 100 phần quà tết cho người dân thuộc diện hộ nghèo,cận nghèo,hộ có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn xã Phước Hậu, mỗi phần gồm: nhu yếu phẩm và 200.000 đồng tiền mặt, tổng trị giá quà tặng 50 triệu đồng. Những phần quà ý nghĩa nhằm chung tay cùng với chính quyền địa phương chăm lo tết cho các đối tượng hộ nghèo, cận nghèo, hộ có hoàn cảnh khó khăn , đón tết tràn đầy niềm vui và hạnh phúc.

Tiếp đó, Đoàn cán bộ lãnh đạo Quận ủy Quận 3 – TPHCM cùng cán bộ lão thành cách mạng cánh Tây Nam khu ủy Sài Gòn – Chợ Lớn – Gia Định do Ông Trần Quang Bá – PCT.UBND Quận 3 làm trưởng đoàn đến huyện Cần Giuộc thăm lại chiến trường xưa và tặng 50 phần quà tết cho các gia đình chính sách có công nuôi giấu cán bộ hoạt động cách mạng vùng kháng chiến thời kỳ chống Mỹ tại các xã : Phước Lại, Phước Lâm và xã Mỹ Lộc.

Thay mặt đoàn, Ông Trần Quang Bá – PCT.UBND Quận 3, ân cân thăm hỏi sức khỏe và thể hiện lòng biết ơn sâu sắc đối với các gia đình chính sách đã có công với cách mạng. Dịp này, đoàn tặng cho các gia đình chính sách có công cách mạng một phần quà tết gồm: lịch tết, nhu yếu phẩm và 500.000 đồng tiền mặt, tổng trị giá quà tặng 50 triệu đồng, chúc các gia đình vui xuân đón tết thật đầm ấm, vui vẻ.

Thất Huy

 

Hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã Lộc Giang, huyện Đức Hòa phối hợp mạnh thường quân tổ chức trao tặng 100 phần quà tết cho nạn nhân chất độc da cam, nhân dịp tết Nguyên đán Canh Tý năm 2020. Mỗi phần quà trị giá 300.000 đồng gồm mì các thực phẩm thiết yếu, tổng giá trị các phần quà 30 triệu đồng do hội nạn nhân chất độc da cam đioxin xã làm cầu nối vận động nhóm Từ thiện TP. Hồ Chí Minh hỗ trợ.

Những phần quà nghĩa tình được tặng nhằm góp phần giúp các gia đình nạn nhân với bớt phần nào khó khăn, vất vả của cuộc sống và có điều kiện đón Tết cổ truyền an vui.

Thảo Nguyên-Kim Thanh

Công ty Trách nhiệm hữu hạng (TNHH) quảng cáo Mixa, quận 5 thành phố Hồ Chí Minh, phối hợp với Hội chữ thập đỏ huyện Tân Hưng tổ chức trao tặng quà tết cho hộ nghèo xã Vĩnh Châu B và Vĩnh Thạnh.

Tại đây, Hội chữ thập đỏ huyện và đơn vị tài trợ đã ân cùng hỏi thăm sức khỏe, điều kiện sống của các hộ nghèo, cảm thông và chia sẻ khó khăn đồng thời chúc các hộ nghèo đón tết vui vẻ, hạnh phúc. Dịp này, đoàn đã trao tặng 50 phần quà cho 50 hộ nghèo của xã Vĩnh Châu B và Vĩnh Thạnh. Quà gồm bánh mứt, dầu ăn, các nhu yếu phẩm và 100 ngàn đồng tiền mặt. Tổng trị giá mỗi phần quà là 300 ngàn đồng, do Công ty TNHH quảng cáo Mixa, quận 5 thành phố Hồ Chí Minh tài trợ thông qua sự vận động của Hội chữ thập đỏ huyện Tân Hưng.

Phần quà tuy không lớn nhưng có ý nghĩa thiết thực, thể hiện sự quân tâm, sẻ chia khó khăn của các cấp, các ngành, mạnh thường quân đối với hộ nghèo vùng sâu biên giới Tân Hưng, giúp các đối tượng có thêm điều kiện để vui xuân, đón tết cổ truyền của dân tộc.

Văn Sách

 

 

 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu