Tất cả chuyên mục

Chiều ngày 2/6, Sở Y tế Long An có cuộc họp khẩn với Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm đối với người huyện Cần Giuộc để hướng dẫn truy vết các F1, F2 liên quan đến ca mắc Covid -19 đang điều trị tại TPHCM.
Lấy mẫu xét nghiệm các F1 tại Công ty TNHH A.D KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc
Ca bệnh này là F1 của bệnh nhân 7069, TP.HCM. F1 là nam, sinh năm 1999 được đưa đi cách ly tập trung tại TPHCM và lấy mẫu xét nghiệm lần 1 âm tính vào ngày 30/5, kết quả xét nghiệm lần 2 dương tính vào ngày 2/6. Do ca bệnh này làm việc tại Cty TNHH A.D KCN Long Hậu, huyện Cần Giuộc nên Sở Y tế Long An đã hướng dẫn Ban chỉ đạo phòng chống dịch bệnh nguy hiểm đối với người huyện Cần Giuộc truy vết các trường hợp liên quan.
Công tác truy vết F2, F3 cũng đang được khẩn trương triển khai
Tính đến 18h ngày 2/6, địa phương đã truy vết, lấy mẫu xét nghiệm 102 F1 là những người làm chung chuyền, các phòng liên quan, bảo vệ, cùng chuyến xe bus đưa rước công nhân và nơi ăn của bệnh nhân tại công ty. Các F1 sẽ này sẽ đưa đi cách ly tập trung theo quy định. Hiện địa phương đang tiếp tục truy vết các F1, F2, F3./.
Duy Huệ – Võ Huy
Ý kiến ()