Tất cả chuyên mục
Long An|
30°C
/ 27°C - 33°C
Thứ Hai, 27/01/2025 11:02 (GMT +7)
Long An triển khai Tháng cao điểm an toàn vệ sinh thực phẩm
Chủ nhật, 17/09/2017 | 16:56:00 [GMT +7] A A
Thực hiện chỉ đạo của UBND tỉnh Long An, từ ngày 10 tháng 9 năm 2017 đến hết tháng 10 năm 2017, Đoàn kiểm tra liên ngành An toàn vệ sinh thực phẩm mở đợt cao điểm kiểm tra các địa phương trọng điểm của tỉnh như Cần Giuộc, Đức Hòa, Thành Phố Tân An. Đây là những điểm nóng về ATVSTP do số kinh doanh thực phẩm, dịch vụ, công ty cung cấp suất ăn công nghiệp lớn với số lượng từ 300 đến 500 suất/ ngày.
Sau đây là những hình ảnh Đoàn kiểm tra Liên ngành TAVSTP đang kiểm tra :
Đoàn kiểm tra liên ngành do Ông Trương Phi Hùng- Phó chánh Thanh Tra Sở Y Tế LA – phó đoàn KT làm việc tại bếp ăn tập thể CTyTNHH Vina Pride Seafood – kết quả kiểm tra: đơn vị hợp đồng nấu ăn chưa bảo đảm hồ sơ pháp lý ( chưa có đăng ký chứng nhân đủ điều kiện ATVSTP, người nấu ăn chưa khám sức khỏe theo qui định)
Suất ăn phục vụ cho công nhân ở đây do CTyTNHHTM thực phẩm và ẩm thực Thịnh Phát – Khu CN Long Hậu hợp đồng cung cấp
Thức ăn, điều kiện nấu ăn như dụng cụ nấu ăn, bàn ghế đều bảo đảm đủ điều kiện
Ông Trương Phi Hùng- Phó chánh Thanh Tra Sở Y Tế LA – phó đoàn kiểm tra lưu mẩu thức ăn không tuân thủ theo qui định ( không lưu đầy đủ mẩu thức ăn hàng ngày)
Trong tháng cao điểm ATVSTP Đoàn kiểm tra ATVSTP đặc biệt quan tâm đến các doanh nghiệp, cơ sở sản xuất bánh phục vụ Tết Trung thu. Đoàn đến kiểm tra điều kiện sản xuất bánh tại CTy TNHH liên doanh TOPCAKE – khu CN Long Hậu
Cán bộ Quản lý Thị Trường kiểm tra thời hạn hương liệu làm bánh
Các thành viên đoàn kiểm tra quan sát kỷ về nhãn mác, xuất xứ các nguyên liệu làm bánh đều đúng theo qui định
Các thành viên kiểm tra chất lượng nguyên liệu bên trong bao bì
Thành viên đoàn kiểm tra kiểm tra bánh thành phẩm của Công ty Topcake đều đúng theo qui định về ATVSTP
Bánh được xuất xưởng để cung cấp cho thị trường Hà Nội, Đà Nẳng, TPHCM, Cần Thơ
Mỹ Thuật
Ý kiến ()