Tất cả chuyên mục

Ngày 20/08/2021, Hội LHPN xã Tân Thành tổ chức trao tặng 250 suất ăn 0 đồng gửi đến những người nghèo, lao động tự do, công nhân mất việc làm do ảnh hưởng từ dịch Covid-19, người khó khăn không có điều kiện tự nấu ăn, cùng cán bộ, chiến sĩ trực tại các chốt kiểm soát trên địa bàn.
Các chị góp sức trao tặng 250 suất ăn 0 đồng
Các hội viên phụ nữ ai cũng nhiệt tình góp công, người góp của để làm nên các suất ăn nghĩa tình giữa mùa dịch gửi đến người dân khó khăn trong xã. Đây là hoạt động thể hiện tinh thần tương thân tương ái, sự đồng cảm, chia sẻ của cán bộ, hội viên phụ nữ với những hoàn cảnh khó khăn trong cộng đồng với phương châm ‘Không để ai bị bỏ lại phía sau’.
Chương trình suất ăn 0 đồng của Hội LHPN được tổ chức trong thời gian thực hiện giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 của Chính phủ, với mong muốn thông qua chương trình lan tỏa thông điệp tích cực, nếu người dân cùng đồng lòng, cùng sẻ chia bằng những hành động cụ thể, góp sức đẩy lùi dịch bệnh.
Bé Ngoan
Ý kiến ()