Tất cả chuyên mục

Hưởng ứng lời kêu gọi của chủ tịch UBND tỉnh, nhiều doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh Long An đã tích cực, chủ động ủng hộ nguồn kinh phí đóng góp vào Quỹ vắc-xin phòng Covid-19.
Chiều 10/6/2021 tại điểm tiếp nhận Đài Phát Thanh và Truyền hình Long An nhận được sự ủng hộ quý báu của công ty xăng dầu tỉnh Long An với số tiền 900 triệu đồng; Ngân hàng TMCP Đầu tư và Phát triển VN chi nhánh Long An 200 triệu đồng; CTY TNHH Dịch vụ – Tư vấn nhà đất Khánh Hưng 300 triệu đồng.
Công ty xăng dầu Long An đóng góp số tiền 900 triệu đồng
Chương trình tiếp tục kêu gọi các cơ quan đơn vị, tổ chức, doanh nghiệp, các nhà hảo tâm và toàn thể người dân bằng tình cảm, trách nhiệm và điều kiện của mình tiếp tục chung sức, chung lòng, tích cực tham gia ủng hộ Quỹ vắc-xin phòng Covid-19 của tỉnh dành cho hoạt động mua vắc- xin và sử dụng vắc- xin phòng Covid-19 cho người dân trên địa bàn tỉnh.
Quế Quyên – Đức Cảnh
Ý kiến ()