Tất cả chuyên mục

Nhằm động viên các em học sinh có hoàn cảnh khó khăn, giúp các em có thêm điều kiện đến trường, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An-Nguyễn Thanh Hải và Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An-Trương Quang Nghị đến thăm, tặng quà cho 120 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn vượt khó, học giỏi thuộc các xã Long Cang, Long Khê , Long Trạch, Phước Vân, Mỹ Lệ, huyện Cần Đước.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Nguyễn Thanh Hải tặng quà cho học sinh nghèo Cần Đước
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy -Nguyễn Thanh Hải ân cần thăm hỏi hoàn cảnh gia đình, tình hình học tập của các em; đồng thời, động viên các em nỗ lực vượt qua khó khăn, học tập tốt, xứng đáng là con ngoan trò giỏi.… Phó Bí thư Tỉnh uỷ trao tặng mỗi em một phần quà gồm túi xách, 20 quyển tập và 200.000 đồng tiền mặt. Số tiền quà trao tặng các em học sinh nghèo do Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy vận động các đơn vị hỗ trợ trao tặng.
Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy Long An- Nguyễn Thanh Hải trao quà cho hộ nghèo
Cùng ngày, Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy -Nguyễn Thanh Hải cùng Viện trưởng Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Long An-Trương Quang Nghị đến thăm hỏi sức khỏe, điều kiện kinh tế, sinh hoạt, đời sống hộ gia đình chính sách, hộ có hoàn cảnh khó khăn tại huyện Cần Đước; đồng thời, trao tặng cho mỗi hộ gia đình một phần quà trị giá 500.000 đồng. Số tiền quà trao tặng gia đình chính sách và hộ có hoàn cảnh khó khăn là 325 triệu đồng do Phó bí thư Thường trực Tỉnh ủy vận động các đơn vị hỗ trợ, nhằm giúp các gia đình chính sách và người dân có hoàn cảnh khó khăn có thêm điều kiện để ổn định cuộc sống.
Kim Khánh
Ý kiến ()