Tất cả chuyên mục

Ngày 22.9.2020, tại trường Cao đẳng Long An (cơ sở Cần Giuộc), Trung tâm dịch vụ việc làm Long An tổ chức Sàn giao dịch việc làm năm 2020.
Sàn giao dịch việc tại Cần Giuộc năm 2020
Tham gia giao dịch việc làm lần này có 10 đơn vị tuyển dụng việc làm trong và ngoài tỉnh, hợp đồng đưa người lao động đi làm việc nước ngoài. Ngoài ra, người lao động còn được tư vấn, giới thiệu việc làm miễn phí, tìm hiểu về chính sách hỗ trợ vay vốn đi làm việc ở nước ngoài từ ngân hàng chính sách xã hội và tham gia phỏng vấn trực tiếp từ các doanh nghiệp tuyển dụng. Dự kiến có 300 lao động được tuyển tại Sàn giao dịch việc làm lần này.
Sàn giao dịch việc làm được tổ chức nhằm góp phần giải quyết việc làm; tạo điều kiện thuận lợi cho người lao động, thanh niên trên địa bàn huyện tiếp cận thông tin tuyển dụng của các cơ quan, doanh nghiệp, tổ chức cá nhân, lựa chọn quyết định cho mình một công việc mới phù hợp với trình độ, khả năng hiện có. Đặc biệt, là người lao động, người đang hưởng trợ cấp thất nghiệp, người lao động thuộc hộ nghèo, cận nghèo, bộ đội xuất ngũ, học sinh, sinh viên. Qua đó, tạo mối quan hệ gắn kết giữa các cơ quan quản lý nhà nước về lao động với các doanh nghiệp trên địa bàn huyện.
Thành Phát
Ý kiến ()