Tất cả chuyên mục

Ông Võ Minh Thành – Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Long An đến trao quà Tết cho các hộ nghèo, gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện Đức Huệ nhân dịp Tết cổ truyền đang đến gần.
Ông Võ Minh Thành – Giám đốc Sở Tài nguyên và môi trường Long An (bên phải) trao 400 phần quà Tết cho UBND huyện Đức Huệ
Tại UBND huyện Đức Huệ, Võ Minh Thành đã trao 400 phần quà Tết cho ông Lê Văn Nên – Phó Chủ tịch UBND huyện, mỗi phần quà là 500 ngàn đồng. Trong 400 phần quà này, huyện phân bổ cho các hộ nghèo, hộ cận nghèo của 3 xã gồm Mỹ Thạnh Tây: 200 phần, Mỹ Quý Tây: 100 phần và Mỹ Thạnh Bắc 100 phần nhằm thực hiện tốt đạo lý của dân tộc “Tương thân tương ái” “Lá lành đùm lá rách” và mong mọi người nghèo trên địa bàn huyện biên giới Đức Huệ đều hưởng trọn 01 mùa xuân Tân Sửu thật vui vẻ và ấm cúng.
Ngoài ra, trong chuyến về trao quà cho bà con nghèo của huyện Đức Huệ trong những ngày giáp Tết, ông Võ Minh Thành – Giám đốc Sở Tài nguyên và Môi trường Long An còn đến thăm và tặng quà cho 03 hộ gia đình chính sách tiêu biểu trên địa bàn Thị trấn Đông Thành gồm: ông Nguyễn Văn Tuấn, sinh năm 1963, ngụ khu phố 1, là đối tượng thương binh hạng 2/4; ông Nguyễn Văn Kích, sinh năm 1944, ngụ khu phố 3, là đối tượng thương binh hạng ¾ và ông Bùi Văn Dẫn, sinh năm 1948, ngụ khu phố 4, là thương binh hạng 2/4.
Trao quà Tết cho gia đình ông Nguyễn Văn Tuấn
Tại các gia đình, Võ Minh Thành đã ân cần thăm hỏi sức khỏe, cuộc sống gia đình và tặng mỗi gia đình một phần quà Tết trị giá 500 ngàn đồng và một bao lì xì 2 triệu đồng. Đây là hoạt động “Uống nước nhớ nguồn” để bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc của các cấp chính quyền đối với sự hy sinh của các gia đình trong sự nghiệp giải phóng dân tộc, qua đó động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, mãi là tấm gương sáng cho thế hệ hôm nay và mai sau noi theo.
Được biết, tổng nguồn kinh phí quà tặng trên 200 triệu đồng do Sở Tài nguyên và Môi trường Long An vận động các doanh nghiệp trong tỉnh tài trợ. Với những phần quà Tết được trao tặng sẽ là niềm động viên tinh thần cũng như tấm lòng tri ân và chia sẻ khó khăn của Sở Tài nguyên và Môi trường đối với các hộ nghèo, hộ cận nghèo và gia đình chính sách có hoàn cảnh khó khăn của huyện biên giới Đức Huệ nhân dịp Tết đến, xuân về.
Kim Tiến-Tấn Hữu
Ý kiến ()