Thứ Ba, 20/05/2025 02:21 (GMT +7)

Tân Hưng: Hiệp thương lần thứ ba bầu cử đại biểu HĐND huyện nhiệm kỳ 2021 – 2026

Thứ 6, 16/04/2021 | 11:30:00 [GMT +7] A  A

Chiều 15/4, UB.MTTQ Việt Nam huyện Tân Hưng tổ chức hiệp thương lần thứ ba trong quy trình bầu cử đại biểu HĐND huyện, nhiệm kỳ 2021 – 2026.

Chủ tịch UB.MTTQ Việt Nam huyện Tân Hưng– Trần Thị Đào chủ trì thảo luận về danh sách các ứng cử viên

Sau hiệp thương lần thứ 2, huyện Tân Hưng có 52 người trong danh sách sơ bộ ứng cử viên đại biểu HĐND huyện khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026. Từ ngày 21/3 – 13/4/2021, Ban Thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam các xã, thị trấn phối hợp với UBND cùng cấp đã tổ chức 26 cuộc hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với 48 người ứng cử cư trú trên địa bàn huyện và gửi địa phương khác lấy ý kiến nơi cư trú đối với 04 người ứng cử có nơi cư trú ngoài huyện.

Biểu quyết 100% thống nhất những người ứng cử đại biểu HĐND huyện Tân Hưng khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026

Những người ứng cử đều được cử tri đánh giá cao về trình độ, năng lực, phẩm chất, đạo đức, lối sống; trong quá trình cư trú tại địa phương những người ứng cử thường xuyên giữ mối quan hệ gần gũi với quần chúng nhân dân, tích cực tham gia sinh hoạt tại cộng đồng dân cư, hoàn thành các nghĩa vụ của công dân nơi cư trú, được nhân dân tín nhiệm cao. Kết quả, 51 người ứng cử được cử tri nơi cư trú tín nhiệm 100% và 01 người ứng cử có cử tri nêu lên còn khuyết điểm, nên mức tín nhiệm chỉ đạt trên 98%; có 04 người ứng cử đã có đơn rút khỏi danh sách sơ bộ vì lý do cá nhân.

Tại hội nghị hiệp thương lần thứ 3 này, Ban Thường trực MTTQVN huyện Tân Hưng và các tổ chức thành viên đã biểu quyết thống nhất 100% cho 04 ứng cử viên rút khỏi danh sách sơ bộ; đồng thời, biểu quyết thống nhất 100% 48 người còn lại trong danh sách sơ bộ đưa vào danh sách chính thức những người đủ tiêu chuẩn ứng cử đại biểu HĐND huyện Tân Hưng khóa VI, nhiệm kỳ 2021 – 2026./.

Thành Nhân

 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu