Tất cả chuyên mục

Hội Liên hiệp phụ nữ (LHPN) tỉnh Long An cùng nhóm thiện nguyện Hoa Sen ở thánh phố Tân An đã đến thăm và tặng quà cho các lực lượng đang làm nhiệm vụ tại các trạm, chốt trực phòng, chống dịch bệnh Covid-19 trên tuyến biên giới huyện Tân Hưng.
Mỗi phần quà bao gồm nước sát khuẩn tay, nước khoáng, mì tôm, trứng và các nhu yếu phẩm cần thiết khác với tổng trị giá gần 20 triệu đồng. Đồng thời, đoàn đã mang các phần hỗ trợ này trao tận tay cán bộ, chiến sĩ tại 09 trạm, chốt trực trên tuyến biên giới huyện Tân Hưng.
Hội LHPN tỉnh tặng nhu yếu phẩm cho các lực lượng nơi tuyến đầu chống dịch của huyện Tân Hưng
Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh Covid-19 trong nước cũng như trên thế giới, Phó Chủ tịch Hội LHPN tỉnh Long An-Nguyễn Thụy Thắm cũng động viên các lực lượng tiếp tục nỗ lực vượt khó bám chặt biên giới, nhất là tại các đường mòn, lối mở để ngăn chặn không để các đối tượng xuất nhập cảnh trái phép, làm tăng nguy cơ bùng phát dịch trên địa bàn huyện Tân Hưng nói riêng và toàn tỉnh Long An nói chung./.
Văn Sách
Ý kiến ()