Thứ Tư, 29/05/2024 09:31 (GMT +7)

Tân Trụ sôi nổi Hội thi trưng bày nghệ thuật và giới thiệu sách năm 2024

Thứ 7, 20/04/2024 | 10:11:20 [GMT +7] A  A

Sáng 19/4, Trung tâm Văn hoá Thông tin và Truyền thanh phối hợp Ban Chỉ huy Quân sự huyện và Huyện đoàn Tân Trụ tổ chức Hội thi trưng bày nghệ thuật và giới thiệu sách năm 2024.

Các đơn vị đã mang đến những sắc màu trong việc thiết kế trưng bày sách

Hội thi có 10 đơn vị tham gia đến từ 10 xã, thị trấn với 2 nội dung thi là trưng bày sách nghệ thuật và thuyết trình giới thiệu sách. Tại hội thi nhiều đơn vị đã mang đến những sắc màu trong việc thiết kế trưng bày sách qua đó thể hiện sự đầu tư, chuẩn bị kỹ lượng từ bố cục đến màu sắc và được ban giám khảo đánh giá cao về tính tổng thể, sự tinh tế và đầy nghệ thuật. Bên cạnh đó là những phần giới thiệu sách ấn tượng, có chiều sâu đáp ứng quy chế đề ra.

Kết quả chung cuộc, đơn vị xã Tân Bình xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về xã Nhựt Ninh, đồng giải ba thuộc về Thị trấn Tân Trụ và Bình Tịnh. Ngoài ra Ban tổ chức cũng trao 06 giải khuyến khích cho đơn vị xã Đức Tân, Bình Lãng, Lạc Tấn, Quê Mỹ Thạnh, Bình Trinh Đông và Tân Phước Tây và 01 giải được khán giả bình chọn nhiều nhất thuộc về đơn vị xã Nhựt Ninh.

Thông qua Hội thi nhằm huy động sự tham gia của cộng đồng, mọi nguồn lực xã hội trong việc đầu tư và phát triển văn hóa đọc. Qua đó khuyến khích và phát triển phong trào đọc sách trong cộng đồng, tạo dựng môi trường đọc thuận lợi, hình thành thói quen đọc sách trong gia đình, trường học, cơ quan, tổ chức, góp phần xây dựng xã hội học tập.

Đơn vị xã Tân Bình xuất sắc giành giải nhất, giải nhì thuộc về xã Nhựt Ninh

Hội thi cũng đồng thời tôn vinh người đọc, người sáng tác, xuất bản, in, phát hành, thư viện, lưu giữ, sưu tầm, quảng bá sách và các tổ chức, cá nhân có những đóng góp cho phát triển văn hóa đọc trong cộng đồng./.

Kế Vương

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu