Tất cả chuyên mục

Trước thềm năm mới Tân Sửu 2021, chiều ngày 01/02, đoàn cán bộ tỉnh Long An đến thăm, tặng quà các gia đình chính sách, người có công chăm sóc, cưu mang gần 100 thương, bệnh binh Long An trong cuộc kháng chiến chống Mỹ cứu nước tại xã Thừa Đức, huyện Bình Đại, tỉnh Bến Tre.
Thăm, tặng quà các gia đình chính sách cưu mang thương binh Long An thời kháng chiến
Với truyền thống “Uống nước nhớ nguồn”, hàng năm, vào các dịp lễ Tết, tỉnh Long An đều tổ chức đoàn cán bộ đến thăm, tặng quà gia đình chính sách tại Thừa Đức. Tại buổi gặp mặt nhân dịp Tết cổ truyền lần này, Đoàn bày tỏ lòng biết ơn về những nghĩa tình mà quân và dân xã Thừa Đức đối với tỉnh Long An; đồng thời, động viên các gia đình chính sách tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng, vươn lên phát triển kinh tế, mãi là tấm gương cho các thế hệ noi theo.
Dịp này, Đoàn tặng 10 phần quà tết cho gia đình chính sách và gửi lời chúc đến địa phương cùng các gia đình, năm mới an khang, thịnh vượng và gặt hái được nhiều thành công.
Huỳnh Phong – Hùng Anh
Ý kiến ()