Tất cả chuyên mục

Tính đến ngày 9/9/2021, Bệnh viện dã chiến số 14 huyện Thủ Thừa đã tiếp nhận, điều trị 1.318 trường hợp, chuyển 19 trường hợp đi điều trị tuyến trên, có 01 trường hợp tử vong. Đến nay, có 1.049 bệnh nhân đủ điều kiện xuất viện, hiện còn 249 bệnh nhân COVID-19 đang điều trị.
Nhân viên y tế trao giấy cho bệnh nhân đủ điều kiện xuất viện
Tất cả các ca bệnh xuất viện đều có ít nhất 02 lần âm tính với SARS-CoV-2 trong thời gian gần nhất. Sau khi xuất viện, các bệnh nhân sẽ được cách ly tại nhà 14 ngày dưới sự giám sát của Y tế cơ sở. Các khu cách ly tập trung trên địa bàn huyện Thủ Thừa đã tiếp nhận 1.331 trường hợp, có 686 trường hợp hoàn thành thời gian cách ly về địa phương, hiện còn 295 trường hợp.
Bệnh viện dã chiến số 14 hiện có 1.049 bệnh nhân xuất viện
Đến thời điểm hiện nay, trên địa bàn huyện Thủ Thừa có 494 ca nhiễm COVID-19, trong đó có 41 ca nhiễm trong cộng đồng. Để tạo miễn dịch cộng đồng, huyện Thủ Thừa tập trung đẩy mạnh công tác tiêm vắc-xin trong cộng đồng, đến nay đã tiêm mũi 1 được trên 64 ngàn người, trên 5 ngàn người tiêm đủ 2 mũi. Dự kiến trong ngày 10/9/2021, huyện Thủ Thừa sẽ hoàn thành chiến dịch tiêm vắc- xin phòng COVID-19 toàn dân.
Mộng Đào – Trung Hiếu
Ý kiến ()