Tất cả chuyên mục

Ngày 10/9/2021, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn Long An tổ chức trao 830 túi an sinh cho người dân Đức Hòa gặp khó khăn bị ảnh hưởng bởi dịch COVID-19 thuộc Chương trình “Triệu túi an sinh” do Trung ương Đoàn phát động.
Tỉnh đoàn trao túi an sinh đến người dân Đức Hòa khó khăn do ảnh hưởng dịch COVID-19
Theo đó, Tỉnh đoàn Long An đã trao tặng 430 túi an sinh đến người dân xã Mỹ Hạnh Nam, 200 túi an sinh đến người dân xã Đức Hòa Hạ và 200 túi an sinh đến người dân xã Đức Hòa Đông. Mỗi túi quà bao gồm lương thực, thực phẩm thiết yếu trị giá 250.000 đồng/túi.
Các túi an sinh sẽ được trao tặng đến người lao động tự do mất việc, hộ gia đình khó khăn có người bị bệnh hiểm nghèo; thanh niên công nhân đang làm việc tại các khu, cụm công nghiệp bị mất việc; người dân, thanh niên có hoàn cảnh khó khăn là người ngoài tỉnh hiện sinh sống tại địa phương; sinh viên, học sinh, thiếu niên, nhi đồng có hoàn cảnh khó khăn,… bị ảnh hưởng bởi dịch bệnh COVID-19. Tổng các phần quà trị giá trên 200 triệu đồng do mạnh thường quân tại TP.Hà Nội và Công ty Viễn thông Mobiphone Long An tài trợ. Đây là hoạt động của ý nghĩa của Tỉnh đoàn nhằm tiếp tục đồng hành, giúp đỡ những người nghèo và người yếu thế vượt qua giai đoạn khó khăn của đại dịch COVID-19.
Thảo Nguyên-Trọng Nhân
Ý kiến ()