Tất cả chuyên mục

Ngày 14/9/2021, Liên đoàn lao động tỉnh tổ chức “Trao sữa yêu thương-ấm tình công đoàn” tại huyện Đức Hòa. Theo đó, LĐLĐ tỉnh đã trao sữa yêu thương cho công nhân lao động (CNLĐ) có con trong độ tuổi từ 0-3 tuổi; nữ CNLĐ đang mang thai hiện đang sinh sống tại các nhà trọ tại địa bàn xã Đức Hòa Đông và Mỹ Hạnh Nam.
LĐLĐ tỉnh Long An trao tặng 1.230 thùng sữa trẻ em từ 0-3 tuổi
Chương trình đã trao tặng 216 thùng sữa trẻ em, 47 hộp sữa cho nữ CNLĐ mang thai tại xã Mỹ Hạnh Nam và 381 thùng sữa trẻ em, 92 hộp sữa cho mẹ bầu tại xã Đức Hòa Đông.Trong đợt này, LĐLĐ tỉnh Long An sẽ trao tặng 1.230 thùng sữa trẻ em từ 0-3 tuổi và 314 hộp sữa cho nữ CNLĐ mang thai đang sống tại các nhà trọ trên địa bàn huyện Đức Hòa.
“Trao sữa yêu thương-ấm tình công đoàn” tại huyện Đức Hòa
Đây là hoạt động ý nghĩa và thiết thực, thể hiện sự quan tâm của tổ chức Công đoàn đối với trẻ em con CNLĐ có hoàn cảnh khăn, tạo điều kiện để trẻ em là con CNLĐ khó khăn có sự phát triển toàn diện về mặt thể chất trong bối cảnh dịch COVID-19 diễn biến phức tạp.
Nhã Phương-Kim Thanh
Ý kiến ()