Tất cả chuyên mục

Trước thềm năm mới xuân Tân Sửu 2021, ngày 01/02/2021, bà Nguyễn Thị Bạch Huệ – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Long An đã đến thăm và trao tặng quà Tết cho các hộ gia đình chính sách, hộ cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn trên địa bàn xã Vĩnh Thạnh và Thạnh Hưng, huyện Tân Hưng.
Việc sắp xếp chỗ ngồi tại điểm trao quà đảm bảo đúng khoảng cách an toàn phòng, chống dịch Covid-19
Tại các điểm trao quà, mọi công tác chuẩn bị và tổ chức được thực hiện chặt chẽ, chu đáo và đảm bảo đúng các quy định về phòng, chống dịch Covid-19. UBND xã đã trang bị nước rửa tay sát khuẩn và khẩu trang để cấp phát cho các hộ dân đến nhận quà; đồng thời, sắp xếp chỗ ngồi cho các hộ dân đảm bảo đúng khoảng cách an toàn về phòng, chống dịch.
Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Long An trao quà Tết cho người dân huyện Tân Hưng
Theo đó, 120 phần quà được trao cho gia đình chính sách, hộ nghèo, cận nghèo và trẻ em có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn 2 xã Vĩnh Thạnh và Thạnh Hưng. Mỗi phần quà trị giá 500 ngàn đồng được trích từ Quỹ bảo trợ trẻ em tỉnh, nguồn của Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Long An và một phần hỗ trợ từ Công ty Cổ phần xăng dầu Tây Nam.
Bà Nguyễn Thị Bạch Huệ – Phó Giám đốc Sở Lao động, Thương binh và Xã hội tỉnh Long An ân cần thăm hỏi tình hình sức khỏe, đời sống của người dân; động viên người dân cố gắng vượt qua khó khăn, sớm vươn lên trong cuộc sống. Riêng các em nhỏ luôn chăm ngoan, học tốt, cùng gia đình đón một cái tết bình yên, sum vầy và hạnh phúc; vui xuân nhưng không quên nâng cao tinh thần cảnh giác và ý thức chủ động phòng, chống dịch Covid-19.
Trúc Quyên
Ý kiến ()