Thứ Ba, 25/06/2024 16:52 (GMT +7)

Tượng Rồng đầy màu sắc ở San Francisco

Thứ 2, 12/02/2024 | 21:07:03 [GMT +7] A  A

Để chào mừng Tết Nguyên đán Giáp Thìn 2024, thành phố San Francisco, bang California của Mỹ đã trưng bày bộ sưu tập các bức tượng rồng khắp thành phố, với những thiết kế nghệ thuật đầy màu sắc kết hợp giữa kỹ thuật truyền thống và hiện đại.

Bức tượng rồng đầy màu sắc được trưng bày ở thành phố San Francisco. Ảnh: abc7news.com

Các nghệ sĩ địa phương đã thiết kế hai bức tượng Rồng cầu vồng và Rồng vàng may mắn, đồng thời sử dụng nhiều phương pháp công nghệ cao khác nhau để tạo ra những tác phẩm bắt mắt. 

Nghệ sĩ Steph Mufson chia sẻ: "Tôi thực sự đánh giá cao văn hóa, các lễ kỷ niệm và phong tục truyền thống, cũng như ấn tượng trước việc mọi người đến với nhau và kỷ niệm những điều có ý nghĩa đối với họ”.

Những bức tượng rồng đã thu hút sự chú ý của người dân địa phương và du khách khắp San Francisco. Du khách Adrian Campos cho biết: "Tôi thực sự muốn đến gần để quan sát các bức tượng rồng này vì tôi yêu văn hóa. Màu sắc và góc cạnh của tượng thực sự rất đẹp và hấp dẫn".

Theo ban tổ chức, các tác phẩm nghệ thuật về hình tượng con rồng được trưng bày tại các địa điểm khác nhau trên khắp thành phố San Francisco cho đến ngày 2/3 tới.

TTXVN

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu