Thứ Hai, 04/07/2022 13:19 (GMT +7)

UBND tỉnh họp mặt báo chí kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam

Thứ 3, 21/06/2022 | 13:54:01 [GMT +7] A  A

Sáng nay 21/6, UBND tỉnh Long An tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí truyền thông trong tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022). Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa chủ trì.

UBND tỉnh Long An tổ chức họp mặt các cơ quan báo chí truyền thông trong tỉnh nhân kỷ niệm 97 năm Ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam (21/6/1925-21/6/2022).

Tại buổi họp mặt, các đại biểu đã cùng nhau ôn lại truyền thống vẻ vang 97 năm báo chí Cách mạng Việt Nam nói chung và báo chí tỉnh nhà nói riêng. Tỉnh Long An hiện có 4 cơ quan báo chí và 1 cơ quan thường trú Thông tấn xã Việt Nam với 4 loại hình báo chí. Những năm qua, đội ngũ những người làm báo trên địa bàn tỉnh luôn thể hiện bản lĩnh, tinh thần trách nhiệm tâm huyết, kịp thời thông tin tuyên truyền trên các lĩnh vực của đời sống xã hội. Đặc biệt là tuyên truyền có hiệu quả công tác phòng, chống dịch bệnh COVID-19. Phát huy vai trò là cầu nối hiệu quả giữa Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân, đóng góp quan trọng vào sự phát triển kinh tế - xã hội của tỉnh.

Lãnh đạo Tỉnh tặng hoa cho các nhà báo

Phát biểu tại buổi họp mặt, Phó Chủ tịch UBND tỉnh - Phạm Tấn Hòa ghi nhận và đánh giá cao những đóng góp tích cực của các cơ quan báo chí và đội ngũ những người làm báo hoạt động trên địa bàn tỉnh thời gian qua. Đồng thời, bày tỏ mong muốn đội ngũ những người làm báo tiếp tục đề cao tinh thần trách nhiệm, không ngừng nâng cao bản lĩnh chính trị và trau dồi đạo đức nghề nghiệp, chủ động phát hiện và khơi dậy những yếu tố mới, tiến bộ, thẳng thắng đấu tranh với những tiêu cực trong xã hội và trong hoạt động báo chí. Các cơ quan báo chí luôn chung sức, đồng lòng với Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân tỉnh nhà thực hiện thắng lợi nhiệm vụ chính trị của Đảng bộ trong năm 2022 và những năm tiếp theo./.

                                                                                                           Phương Lan - Vĩnh Hưng

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu