Tất cả chuyên mục

Ngày 17-9-2020, Tập đoàn công nghiệp – Viễn thông quân đội Viettel Long An phối hợp với Hội Khuyến học huyện Đức Huệ trao 50 suất học bổng “Vì em hiếu học” cho học sinh ở 5 xã biên giới của huyện Đức Huệ nhân dịp đầu năm học mới 2020 – 2021.
Viettel Long An trao học bổng “Vì em hiếu học” tại các xã biên giới huyện Đức Huệ
Mỗi suất học bổng “Vì em hiếu học” trị giá 1 triệu đồng được trao cho các em học sinh Tiểu học và THCS thuộc diện nghèo học giỏi của 5 xã gồm: Mỹ Quý Đông, Mỹ Quý Tây, Mỹ Thạnh Tây, Mỹ Bình và Bình Hòa Hưng. Đây là nguồn động viên, khích lệ tinh thần rất lớn nhằm giúp cho các em học sinh vượt qua khó khăn của hoàn cảnh gia đình, tiếp bước đến trường và đạt thành tích cao trong học tập, trở thành con ngoan, trò giỏi.
Với thông điệp “Khi triệu ước mơ nhỏ cần một nghĩa cử lớn”, chương trình “Vì em hiếu học” được Viettel triển khai trong nhiều năm qua trong cả nước. Mỗi năm Viettel Long An cam kết thực hiện gần 180 triệu đồng để trao học bổng cho học sinh nghèo hiếu học trên địa bàn tỉnh, trong đó riêng địa bàn huyện Đức Huệ Viettel Long An dành 50 triệu đồng để tài trợ hàng năm. Đây không chỉ là món quà đầy ý nghĩa cho các em học sinh nghèo hiếu học ở các xã biên giới mà còn là lời cam kết đối với cộng đồng khẳng định triết lý kinh doanh gắn liền với trách nhiệm xã hội cộng đồng của Viettel nói chung và Viettel Long An nói riêng.
Kim Tiến-Tấn Hữu
Ý kiến ()