Thứ Bảy, 22/06/2024 16:50 (GMT +7)

Vĩnh Hưng trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Thứ 4, 15/05/2024 | 16:51:22 [GMT +7] A  A

Ngày 15/5/2024, Ban Thường vụ Huyện ủy Vĩnh Hưng tổ chức Lễ trao tặng và truy tặng Huy hiệu Đảng đợt 19/5. Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Hưng dự và trao các Huy hiệu Đảng.

Vĩnh Hưng trao Huy hiệu Đảng đợt 19/5

Đợt này, huyện Vĩnh Hưng có 7 đảng viên được trao Huy hiệu Đảng, trong đó, có 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 60 năm tuổi Đảng, 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 55 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 50 năm tuổi Đảng, 1 đảng viên được nhận Huy hiệu 45 năm tuổi Đảng và 2 đảng viên được nhận Huy hiệu 40 năm tuổi Đảng. Đồng thời, có 02 đảng viên được truy tặng huy hiệu 55 năm và 45 năm tuổi Đảng.

Ông Nguyễn Tuấn Anh - Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy, Chủ tịch HĐND huyện Vĩnh Hưng chúc mừng, ghi nhận, biểu dương và bày tỏ sự trân trọng với những đóng góp của các đồng chí đảng viên trong sự nghiệp cách mạng của Đảng và dân tộc. Đồng thời mong muốn các đồng chí đảng viên được nhận Huy hiệu Đảng tiếp tục phát huy truyền thống cách mạng vẻ vang, nêu cao tinh thần trách nhiệm, đóng góp sức lực, trí tuệ, tích cực hơn nữa trong xây dựng Chi bộ, Đảng bộ trong sạch vững mạnh.

Các đồng chí đảng viên vinh dự được nhận Huy hiệu Đảng đợt này đều bày tỏ niềm xúc động trước sự quan tâm, ghi nhận của Đảng đối với các đảng viên và nguyện hứa sẽ tiếp tục  nêu cao vai trò tiền phong, gương mẫu, đóng góp trí tuệ, sức lực cho sự nghiệp cách mạng; là tấm gương sáng trong xây dựng khối đoàn kết, thống nhất trong tổ chức Đảng ở địa phương; giáo dục đảng viên trẻ, vận động gia đình, nhân dân thực hiện tốt chủ trương, đường lối của Đảng, chính sách, pháp luật của Nhà nước, chung tay xây dựng nông thôn mới./.

Nguyễn Tuấn – Nhất Tính

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu