Thứ Hai, 17/06/2024 20:10 (GMT +7)

Long An tiếp tục xúc tiến đầu tư Hàn Quốc - Thúc đẩy hợp tác phát triển toàn diện

Thứ 2, 22/04/2024 | 17:09:39 [GMT +7] A  A

Nhân chuyến công tác xúc tiến đầu tư Hàn Quốc, vào sáng nay, Đoàn công tác của tỉnh Long An có buổi diện kiến Cựu Tổng thống Lee Myung Bak tại Thủ đô Seoul. Tham gia Đoàn công tác có Phó Bí thư Thường trực Tỉnh ủy, Trưởng Đoàn ĐBQH tỉnh Long An - Nguyễn Thanh Hải; Phó Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út, cùng lãnh đạo các sở, ngành, doanh nghiệp của tỉnh.

Đoàn công tác Long An đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc

Phát biểu trong buổi làm việc Chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Văn Út đã chuyển lời thăm hỏi của Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang và bày tỏ vinh dự của Đoàn công tác khi được diện kiến Ngài Cựu Tổng thống Lee Myung Bak. Đồng thời, mong muốn với tình cảm đặc biệt dành cho Việt Nam nói chung, tỉnh Long An nói riêng, và sự gắn bó đầy nghĩa tình của Cựu Tổng thống Lee Myung Bak và Nguyên Chủ tịch nước Trương Tấn Sang, mối quan hệ hữu nghị, hợp tác giữa tỉnh Long An và các địa phương, doanh nghiệp của Hàn Quốc sẽ được vun vén ngày càng bền chặt hơn nữa.

Qua đây, Cựu Tổng thống Lee Myung Bak cam kết sẽ hỗ trợ tỉnh trong việc kết nối, thúc đẩy hợp tác giữa các doanh nghiệp, nhà đầu tư Hàn Quốc đến tìm hiểu, nghiên cứu và đầu tư vào Long An, đặc biệt vào lĩnh vực tăng trưởng xanh.

Đoàn công tác của tỉnh Long An có buổi diện kiến Cựu Tổng thống Lee Myung Bak tại Thủ đô Seoul

Cùng ngày, Đoàn công tác đã đến thăm và làm việc với Đại sứ quán Việt Nam tại Hàn Quốc với mục tiêu tăng cường xây dựng mối quan hệ thường xuyên, khai thác hiệu quả tầm ảnh hưởng từ các cơ quan đại diện của Việt Nam tại nước ngoài. Qua đó, nhằm thúc đẩy, nâng cao hiệu quả quảng bá, giới thiệu hình ảnh của Long An cũng như kết nối các địa phương, doanh nghiệp của Hàn Quốc đến với tỉnh để tìm hiểu môi trường đầu tư và thúc đẩy hợp tác phát triển các lĩnh vực kinh tế, văn hoá, xã hội./.

Huỳnh Phong – Vũ Đạt

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu