Thứ Ba, 25/06/2024 09:54 (GMT +7)

Ban CHQS huyện Vĩnh Hưng thăm, chúc tết Chôl Chnăm Thmây tại Campuchia

Thứ 6, 05/04/2024 | 16:41:30 [GMT +7] A  A

Nhân dịp Tết Cổ truyền Chôl Chnăm Thmây của Campuchia, ngày 5/4 đoàn công tác Ban CHQS huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An do Thượng tá Võ Văn Tuấn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện đến thăm, chúc Tết Chi khu Quân sự Kampong Rou và Chi khu Quân sự Svay Chrum, tỉnh Svay Riêng, Vương quốc Campuchia.

Thượng tá Võ Văn Tuấn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện Vĩnh Hưng tặng quà, chúc tết Chi khu Quân sự Svay Chrum.

Thay mặt LLVT huyện Vĩnh Hưng, Thượng tá Võ Văn Tuấn, Chỉ huy trưởng Ban CHQS huyện tặng quà và chúc cán bộ, chiến sĩ LLVT, gia đình và người dân huyện Kampong Rou và huyện Svay Chrum, tỉnh Svay Riêng đón Tết cổ truyền Chôl Chnăm Thmây nhiều sức khỏe, an khang, thịnh vượng, hạnh phúc, thành công. Chúc tình đoàn kết, hữu nghị giữa nhân dân và LLVT huyện Vĩnh Hưng, tỉnh Long An với huyện Kanpong Rou và huyện Svay Chrum, tỉnh Svay Riêng, Vương quốc Campuchia ngày gắn kết, thúc đẩy phối hợp hoạt động hỗ trợ, giúp đỡ nhau về vật chất và tinh thần, đẩy mạnh hơn nữa các hoạt động phối hợp kết nghĩa, thắt chặt mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các đơn vị.

Các hoạt động phối hợp kết nghĩa nhằm thắt chặt mối quan hệ hợp tác hữu nghị giữa các đơn vị.

Chỉ huy Chi khu Quân sự Kampong Rou và Chi khu Quân sự Svay Chrum cảm ơn những lời chúc tốt đẹp của LLVT huyện Vĩnh Hưng đã dành cho cán bộ, sĩ quan, binh sĩ trong những ngày đầu năm mới của dân tộc Campuchia và sự quan tâm giúp đỡ của Ban CHQS huyện trong thời gian qua. Đồng thời, đánh giá cao những kết quả hợp tác đạt được của các bên, cũng như trao đổi thông tin về những vấn đề cùng quan tâm.

Dịp này, Ban CHQS huyện Vĩnh Hưng ký kết biên bản hợp tác năm 2024 với Chi khu Quân sự Kampong Rou và Chi khu Quân sự Svay Chrum./.

Hà Phương Điền

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu