Thứ Năm, 01/05/2025 01:05 (GMT +7)

Bến Lức: Tập huấn Kỹ năng bán hàng xây dựng thương hiệu

Thứ 5, 26/11/2020 | 12:10:00 [GMT +7] A  A

Ngày 25/11/2020, Hội Liên hiệp phụ nữ Việt Nam tỉnh Long An tập huấn “Kỹ năng bán hàng, phân phối hàng hóa và thương hiệu” cho 60 cán bộ, hội viên và phụ nữ có ý tưởng khởi nghiệp, khởi sự kinh doanh tại huyện Bến Lức.

Tập huấn Kỹ năng bán hàng xây dựng thương hiệu

Thạc sỹ Nguyễn Uyên Chi – Trưởng bộ môn Marketing, Trường cao đẳng Kinh tế Đối ngoại đã cung cấp các kiến thức về kỹ năng của người nhân viên bán hàng; cách phân phối bán hàng; cách xây dựng một thương hiệu dễ nhớ; cũng như xây dựng kế hoạch tiếp thị kỹ thuật số, làm chủ các kênh truyền thông trực tuyến.

Thông qua lớp tập huấn nhằm trang bị kiến thức về khởi nghiệp và các kỹ năng: kỹ năng số, kỹ năng mềm, kỹ năng kinh doanh… Qua đó, thúc đẩy hiệu quả kinh doanh của phụ nữ; góp phần nâng tầm thương hiệu của doanh nghiệp, cơ sở kinh doanh. Đồng thời, cập nhật các kiến thức về xu thế mới trong kinh doanh cho phụ nữ có ý tưởng khởi sự kinh doanh, khởi nghiệp, giúp chị em có cơ hội mở rộng mạng lưới, tương tác, học hỏi kết nối nguồn lực tạo việc làm, tăng thu nhập cho lao động và hỗ trợ lẫn nhau nhằm thúc đẩy hiệu quả kinh doanh trong thời đại công nghệ số./.

Việt Hằng – Lê Hạnh

 

 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu