Thứ Ba, 25/06/2024 08:29 (GMT +7)

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc thăm, động viên doanh nghiệp nhân dịp đầu năm mới

Thứ 3, 20/02/2024 | 10:12:20 [GMT +7] A  A

Sáng ngày 19/2/2024, Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm đến thăm, động viên các doanh nghiệp đang đầu tư trên địa bàn nhân dịp đầu năm mới 2024. Cùng đi có Phó Chủ tịch UBND huyện - Huỳnh Minh Trí và các ngành liên quan.

Bí thư Huyện ủy Cần Giuộc - Trương Thanh Liêm thăm Công ty Cổ phần Tập đoàn T&T.

Tại các nơi đến thăm, Bí thư Huyện ủy - Trương Thanh Liêm ghi nhận những đóng góp của doanh nghiệp cho sự phát triển của huyện Cần Giuộc trong thời gian qua. Đồng thời, mong muốn các doanh nghiệp tiếp tục phấn đấu hoàn thành các mục tiêu, kế hoạch kinh doanh đề ra trong năm 2024 và những năm tiếp theo góp phần xây dựng huyện Cần Giuộc ngày càng giàu mạnh, văn minh, xứng tầm là huyện trọng điểm về kinh tế của tỉnh. Huyện sẽ luôn đồng hành, hỗ trợ, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho hoạt động đầu tư, kinh doanh của các doanh nghiệp.

Nhân dịp đầu năm mới, Bí thư Huyện ủy - Trương Thanh Liêm chúc lãnh đạo và người lao động của doanh nghiệp luôn mạnh khỏe, thành công; chúc các doanh nghiệp kinh doanh ngày càng phát triển.

 Đại diện các doanh nghiệp cảm ơn lãnh đạo huyện Cần Giuộc đã quan tâm đến thăm, động viên; khẳng định sẽ nỗ lực cố gắng vượt qua khó khăn, để phát triển doanh nghiệp một cách hiệu quả, góp phần vào tiến trình phát triển của huyện Cần Giuộc nói riêng và tỉnh Long An nói chung./.

Thành Phát

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu