Thứ Bảy, 22/06/2024 17:14 (GMT +7)

Bí thư Tỉnh ủy thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang

Thứ 5, 01/02/2024 | 15:21:04 [GMT +7] A  A

Trước thềm Xuân mới, Xuân Giáp Thìn 2024, sáng nay, ngày 1/2, đoàn cán bộ tỉnh do Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được làm trưởng đoàn đã đến thăm, chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang và các đơn vị đang trực làm nhiệm vụ trên tuyến biên giới, ven cửa sông ra biển thuộc địa bàn TP Tân An, huyện Bến Lức, huyện Thạnh Hóa.

Cùng đi với đoàn có Phó chủ tịch UBND tỉnh - Nguyễn Minh Lâm, nguyên Bí thư Tỉnh ủy - Phạm Thanh Phong, lãnh đạo các sở, ngành, Bộ Chỉ huy Bộ đội Biên phòng tỉnh, Bộ Chỉ huy Quân sự tỉnh, Công an tỉnh và lãnh đạo huyện Thạnh Hóa.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được chúc Tết các đơn vị lực lượng vũ trang

Tại buổi thăm và chúc Tết, Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Được thông tin một số kết quả nổi bật của tỉnh trong năm 2023. Ông khẳng định những kết quả đó có sự đóng góp của cán bộ, chiến sĩ các đơn vị và lực lượng vũ trang. Các đơn vị đã nỗ lực, quyết tâm, thực hiện tốt chức trách, nhiệm vụ trong xây dựng, củng cố nền quốc phòng toàn dân, gắn với thế trận an ninh Nhân dân, xây dựng khu vực phòng thủ ngày càng vững chắc.

Bí thư Tỉnh ủy, Chủ tịch HĐND tỉnh - Nguyễn Văn Được trao quà Tết các đơn vị

Trong thời gian tới, nhất là trong dịp Tết nguyên đán, ông mong muốn, các đơn vị nâng cao hiệu quả công tác đối ngoại nhân dân, đối ngoại quốc phòng, đối ngoại biên phòng; duy trì nghiêm nhiệm vụ trực sẵn sàng chiến đấu, bảo đảm quốc phòng, an ninh; nắm chắc tình hình, kịp thời phát hiện và giải quyết những yếu tố tiềm ẩn phức tạp về an ninh trật tự.

Trước thềm xuân mới, xuân Giáp Thìn 2024, thay mặt đoàn công tác, Bí thư Tỉnh ủy - Nguyễn Văn Được gửi lời thăm hỏi, động viên, lời chúc mừng năm mới mạnh khỏe, an khang, hạnh phúc đến cán bộ, chiến sĩ và gia đình; đồng thời, mong các cán bộ, chiến sĩ các đơn vị tiếp tục phát huy tinh thần trách nhiệm, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; củng cố, xây dựng cơ sở chính trị ngày càng vững mạnh.

Cán bộ, chiến sĩ các đơn vị dự buổi chúc Tết của Bí thư Tỉnh ủy

Đại diện các đơn vị cảm ơn sự quan tâm của đồng chí Bí thư Tỉnh ủy và các cấp, các ngành trong tỉnh. Các đơn vị hứa sẽ luôn đoàn kết với tinh thần, trách nhiệm cao nhất, quyết tâm thực hiện và hoàn thành xuất sắc mọi nhiệm vụ được giao để Nhân dân đón tết vui tươi, đầm ấm./.

Duy Huệ - Vĩnh Hưng

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu