Thứ Tư, 25/06/2025 17:43 (GMT +7)

Cần Đước: Tặng 185 phần quà cho học sinh nghèo nhằm tiếp sức đến trường

Thứ 4, 04/09/2019 | 16:07:00 [GMT +7] A  A

Ngày 04/9/2019, Ủy ban nhân dân huyện Cần Đước tổ chức lễ tiếp sức học sinh vượt khó đến trường năm học 2019-2020. Ông Nguyễn Việt Cường-Bí thư Huyện ủy Cần Đước,ông Nguyễn Văn Hùng-Trưởng Ban dân vận, Chủ tịch UB.MTTQ huyện, ông Nguyễn Văn Bảy-Phó chủ tịch UBND huyện cùng các ngành, các nhà tài trợ đến dự.

Đây là lần đầu tiên huyện Cần Đước tổ chức lễ tiếp sức học sinh vượt khó vào đầu năm học nhằm thể hiện sự quan tâm của lãnh đạo địa phương đối với trẻ em nghèo, có hoàn cảnh khó khăn, động viên tinh thần để các em phấn đấu nổ lực trong học tập.

Ông Nguyễn Văn Bảy – PCT.UBND huyện Cần Đước tặng quà cho các em.

Tại buổi lễ, lãnh đạo huyện Cần Đước đã trao 185 phần quà cho học sinh nghèo đang học cấp tiểu học, trung học cơ sở và trung học phổ thông trên địa bàn huyện. Mỗi phần gồm bánh trung thu, 10 quyển tập và tiền mặt 500.000 đồng. Tổng kinh phí tặng quà gần 100 triệu đồng được trích từ nguồn Quỹ khuyến học của huyện và sự tài trợ của những tấm lòng hảo tâm.

Trước đó, Hội Khuyến học huyện và các xã, thị trấn, các trường đã vận động những tấm lòng hảo tâm, các doanh nghiệp tặng 354 phần quà, mỗi phần quà trị giá từ 200 đến 500 ngàn đồng gồm tiền mặt; tập viết; xe đạp, quần áo… cho học sinh nghèo, học sinh có hoàn cảnh khó khăn trước thềm năm học mới.

Cẩm Tú-Hồng Phong

 

 

 

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu