Thứ Bảy, 14/06/2025 13:33 (GMT +7)

Cần Giuộc đẩy nhanh việc làm gọn cáp viễn thông trên Quốc lộ 50

Thứ 6, 13/01/2023 | 11:26:40 [GMT +7] A  A

Thực hiện chỉ đạo của Thường trực Huyện ủy về việc tiếp tục thực hiện chỉnh trang, làm gọn cáp viễn thông từ vòng xoay Ngã 5 Mũi Tàu đến cầu Cần Giuộc với chiều dài 1.500 mét, Phòng Văn hóa và Thông tin đã phối hợp các ngành có liên quan, UBND thị trấn, các đơn vị viễn thông thực hiện khối lượng công việc đạt 70%.

Phó Giám đốc sở Thông tin và Truyền thông - Hồ Văn Dân kiểm tra tiến độ làm gọn cáp viễn thông tại huyện Cần Giuộc.

Trong đó, bên phải tuyến Quốc lộ 50 đã thực hiện tháo dỡ, thu hồi cáp viễn thông. Hiện tại đang tập trung thực hiện tháo dỡ, thu hồi cáp viễn thông tại điểm khu dân cư Việt Hóa và các dây cáp viễn thông băng ngang đường. Bên trái tuyến Quốc lộ 50 đã thực hiện tháo dỡ, thu hồi cáp viễn thông.

Quá trình thực hiện, các đơn vị viễn thông bố trí nhân sự, đảm bảo thời gian, an toàn lao động, an toàn giao thông. Cáp viễn thông sau khi cắt bỏ được tập trung vào một địa điểm để thuận tiện cho công tác thu hồi, không để trên vỉa hè, lề đường gây mất mỹ quan, an toàn giao thông.

Tuy nhiên, tiến độ thực hiện vẫn còn chậm, một số đoạn chưa làm gọn, chưa chỉnh trang đảm bảo mỹ quan đô thị./.

Thành Phát

Ý kiến ()

0 / 500 ký tự
Guest
Đang tải dữ liệu